5 nhà hàng steak đắt xắt ra miếng nổi tiếng ở Hà Nội
Nếu bạn muốn thưởng thức những miếng bò hảo hạng trong không gian sang trọng và đẳng cấp, dưới đây là 5 gợi ý dành cho bạn.
El Gaucho Argentinian Steakhouse được biết đến là nhà hàng bít tết (beefsteak) đắt đỏ bậc nhất Hà thành. Mỗi thực khách đến đây đều mong muốn được thưởng thức những loại thịt bò cao cấp mang hương vị Argentina lôi cuốn. Không chỉ chú trọng vào chất lượng thịt bò, nhà hàng còn cầu kỳ trong việc thiết kế không gian để thực khách cảm thấy xứng đáng với số tiền bỏ ra. Ảnh: Thảo Thu Nguyễn, Joara. |
Kỹ thuật chế biến được thể hiện qua những đường vân mỡ xen lẫn từng thớ thịt đẹp mắt, tạo sức cuốn hút trong mỗi miếng steak. Nhà hàng chỉ có thực đơn bằng tiếng Anh, bạn nên tham khảo trước gợi ý của nhân viên sẽ là cách tốt nhất để lựa chọn được loài thịt phù hợp với mình. Ảnh: Panda.ej. |
Stellar Steakhouse nằm trên tầng 62 của toà nhà Keangnam. Ở đây, thực khách có thể thưởng thức bữa tối và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm. Nhà hàng ghi điểm bởi dịch vụ "meat - smith service" (chuyên gia tư vấn chọn thịt) để đảm bảo khách hàng lựa chọn được loại thịt phù hợp khẩu vị. Ảnh: Zimeangon. |
Các loại thịt hảo hạng như ribeye, striploin, kobe... cũng đều xuất hiện đầy đủ trong thực đơn. Không quá ồn ào và đông đúc, thiết kế ở đây phù hợp cho các cặp đôi đang muốn tìm không gian lãng mạn để hẹn hò. Ngoài phục vụ món steak cao cấp, thực khách còn có thêm nhiều lựa chọn đắt đỏ khác như cua hoàng đế Nga, hàu Pháp... Tuy nhiên, giá thành ở đây khá cao, khoảng gần 2 triệu đồng/người, bạn nên cân nhắc trước khi đặt chân tới. Ảnh: Stellarsteakhouse. |
Nằm trong khuôn viên xinh đẹp của một biệt thự Pháp cổ, RICO - South American Steakhouse là nhà hàng steak có phong cách đến từ Nam Mỹ. Tại đây, thực khách được thưởng thức hương vị của thịt bò ngoại hảo hạng không quá 2.5 tuổi, nổi tiếng nhất là món Beef Wellington huyền thoại. Ảnh: Ricosteakhouse. |
Mỗi ngày món Beef Wellington chỉ được chế biến và phục vụ số lượng nhất định nên khuyến khích bạn đặt món trước khi tới nhà hàng để có trải nghiệm trọn vẹn. Ngoài ra, phần thịt Ribeye với vân mỡ đồng đều cũng là lựa chọn của nhiều thực khách. Ảnh: And.ouy, Ashleechil. |
Tọa lạc ngay trên phố trung tâm Hai Bà Trưng, Jacksons Steakhouse được vinh danh là nhà hàng Fine dining tốt nhất do thực khách bình chọn vào năm 2017. Không gian mang đậm phong cách châu Âu, thực khách như sống giữa thế giới quý tộc bởi sự chau chuốt từ những chiếc khăn trải bàn trắng muốt giữa ánh nến lung linh cùng âm nhạc. Ảnh: Torr.dailylife. |
Thịt bò New Zealand và ly Espresso Martini là một lựa chọn tuyệt vời cho một bữa tối lãng mạn. Tại nhà hàng có khu vực dành riêng cho các buổi tọa đàm, những cuộc họp quan trọng cần không gian yên tĩnh. Mặc dù phải chi trả giá khá cao cho mỗi phần steak nhưng cách phục vụ chuyên nghiệp và nguyên liệu đẳng cấp là điều níu chân thực khách khi tới đây. Ảnh: Longer0509, Dw_nii. |
Không gian Moo Beef Steak mang âm hưởng từ sự phóng khoáng của miền Tây nước Mỹ. Nhà hàng lấy gam màu nâu đỏ chủ đạo, bên trong nội thất thiết kế gồ ghề, cá tính nhưng vẫn toát lên nét thanh lịch và hiện đại. Ảnh: Nghaklinh, Kieuoanh.2601. |
Miếng thịt bò hài hòa và ngon miệng hơn bởi cách chế biến dựa trên tiêu chuẩn steak phong cách Mỹ kết hợp với khẩu vị người Việt. Các loại nước sốt được bổ sung vào từng phần steak là điểm nhấn đặc biệt ở đây so với những nơi khác. Nhà hàng có nhiều chi nhánh để phục vụ cho những tín đồ sành ăn. Ảnh: Chiipl. Theo Tri thức trực tuyến |
Gợi ý thực đơn cơm tối làm nhanh, ăn ngon và chuẩn vị mùa hè
Ăn - 5 giờ trướcĐể có một bữa ăn vừa ngon miệng, giàu dinh dưỡng nhưng lại thanh mát thì bạn hãy tham khảo ngay thực đơn cơm tối chuẩn vị mùa hè dưới đây nhé!
Món ăn vặt vừa ngon vừa đẹp mắt của Việt Nam được Taste Atlas điểm danh
Ăn - 8 giờ trướcGĐXH – Bánh da lợn là một trong những món ăn vặt của Việt Nam được Taste Atlas điểm danh món ngon. Bạn cũng có thể dễ dàng biến tấu món bánh với nhiều màu sắc đẹp mắt, lạ miệng dưới đây.
Làm món thịt hấp thế này vừa đơn giản mà đảm bảo thơm ngon khó cưỡng, ăn rất hao cơm
Ăn - 12 giờ trướcKhi làm món thịt hấp theo cách này, bạn sẽ thấy rõ vị ngọt ngon của thịt bò và củ mài hòa quyện hoàn hảo. Cùng với đó là hương thơm đậm đà của trứng khiến mỗi miếng ăn đều cảm thấy rất hài lòng.
Người giàu thẳng tay loại 3 thứ này khỏi bếp, người nghèo giữ lại vì tiếc của, rồi rước họa vào thân
Bếp đẹp - 1 ngày trướcNếu trong bếp của bạn có những món đồ này thì hãy vứt càng sớm càng tốt để bảo vệ sức khoẻ của bản thân và gia đình.
Bật mí mẹo làm thịt chiên sả ớt, ăn ngon nhức nách
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcThịt chiên sả ớt là món ăn quen thuộc với hương vị thơm ngon, đậm đà, kích thích vị giác. Món ăn này phù hợp cho những bữa cơm gia đình bận rộn.
Mẹo để thịt không bị dính vào túi khi để trong tủ lạnh
Mẹo nấu nướng - 1 ngày trướcÁp dụng những mẹo đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn bảo quản thịt trong tủ lạnh mà không bị dính vào túi, giữ cho thịt luôn tươi ngon và đảm bảo vệ sinh.
Cách làm cá kho cà chua thơm ngon đậm đà cho bữa cơm gia đình
Mẹo nấu nướng - 2 ngày trướcMón cá kho cà chua là món ăn dân dã, quen thuộc trong mâm cơm Việt Nam. Vị chua thanh của cà chua hòa quyện cùng vị béo mặn của cá tạo nên hương vị khó cưỡng.
Que kem hình cột mốc, món ăn quảng bá độc đáo hay tiềm ẩn nguy cơ mất mỹ quan khu du lịch?
Ẩm thực 360 - 2 ngày trướcGĐXH - Bên cạnh những lời khen ngợi tích cực và sự hưởng ứng bắt trend kem cột mốc Hà Giang, không ít người bày tỏ sự quan ngại về vấn đề kinh doanh dịch vụ ngay cạnh cột mốc Km số 0 có thể làm mất mỹ quan, ảnh hưởng tới điểm check-in mang dấu ấn nhiều năm này.
Đặc sản Quảng Bình: Rằm tháng ba về Minh Hóa ăn cơm bồi, ốc đực
Ẩm thực 360 - 2 ngày trướcGĐXH - Người dân huyện miền núi thể hiện sự hiếu khách bằng việc ngụp lặn dưới suối bắt ốc rồi đích thân vào bếp, chiêu đãi khách phương xa bằng thứ đặc sản hiếm nơi nào có được.
Bật mí cách nấu canh chua thanh mát, giải nhiệt ngày hè
Ăn - 2 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
Hàng triệu người dân chuẩn bị đón điều bất ngờ tại lễ hội ẩm thực từ 26/4 đến 1/5
ĂnGĐXH - Lễ hội ẩm thực với chủ đề "Non sông thống nhất" được diễn ra từ ngày 26/4 đến 1/5 tại Thảo cầm viên Sài Gòn; người dân được miễn phí vé vào cổng và có cơ hội được thưởng thức tinh hoa ẩm thực 3 miền đất nước.