"Mẹ ghẻ": Không biết mình bị lừa tình, Thúy Diễm hiến dâng đời con gái cho Lương Thế Thành

Tập 42 của phim truyền hình Mẹ ghẻ vừa lên sóng cùng loạt diễn biến rối rắm. Trong tập này, đáng chú ý có tình tiết Phương ( Thúy Diễm ) hiến dâng đời con gái cho Quân ( Lương Thế Thành ) mà chẳng hề hay biết cô đang bị gã đàn ông đốn mạt lừa tình.

Chìm đắm trong cơn say tình ái, Phương hết lòng hết dạ với người đàn ông tên Quân đang đứng trước mặt mình. Khi nhận được thông tin rằng sức khỏe của bà Xuyến ( Ngân Quỳnh ) chuyển biến xấu, Quân lập tức từ Sài Gòn đến Đà Lạt để xem xét. Chứng kiến sự ga lăng, dịu dàng của Quân, Phương lại 1 lần nữa ngây ngất. Thế là cô đã hiến dâng tất cả cho người đàn ông mà mình yêu thương nhất.

Mẹ ghẻ: Không biết mình bị lừa tình, Thúy Diễm hiến dâng đời con gái cho Lương Thế Thành  - Ảnh 1.
Mẹ ghẻ: Không biết mình bị lừa tình, Thúy Diễm hiến dâng đời con gái cho Lương Thế Thành  - Ảnh 2.

Quân khiến Phương cam tâm tình nguyện hiến dâng đời con gái.

Chẳng biết sau này, khi sự thật về màn lừa tình của Quân bị bại lộ, Phương sẽ đối mặt thế nào đây? Người mà cô đang yêu hết lòng lại chính là kẻ tán tỉnh chị gái ruột của mình.

Mẹ ghẻ: Không biết mình bị lừa tình, Thúy Diễm hiến dâng đời con gái cho Lương Thế Thành  - Ảnh 3.
Mẹ ghẻ: Không biết mình bị lừa tình, Thúy Diễm hiến dâng đời con gái cho Lương Thế Thành  - Ảnh 4.

Phương ngây thơ nghĩ rằng Quân thực sự yêu cô.

Ở 1 diễn biến khác, sau khi ông Quý nhảy lầu tự sát, công ty đã rơi vào tình trạng phá sản. Gánh nặng nợ nần chồng chất lên người tiếp quản là và chồng Tú - Kiệt (Thanh Thức). Cứ tưởng được thừa hưởng công ty của ba vợ là cuộc đời sang trang mới, thế nhưng đến lúc tiếp quản mới biết mọi chuyện vô cùng căng thẳng. Rơi vào bước đường cùng, Kiệt nói với mẹ tình hình thực tại của công ty khiến bà Tuyết rất thất vọng khi mọi âm mưu chiếm tài sản đã thất bại, còn đẩy Kiệt vào con đường gánh nợ.

Kiệt phải liên tiếp đối mặt với những khủng hoảng từ công ty. Đến lúc không còn chịu được nữa, cô cộng sự xinh đẹp tên Nhi mới báo cho Kiệt hay về tình hình hoảng loạn tại xưởng và giúp Kiệt nhặt những hồ sơ đang rơi dưới sàn. Đúng lúc đó, Tú bước vào và nổi cơn ghen, cô đã dùng lời nói khó nghe để xúc phạm Nhi. Kiệt tức giận bắt Tú xin lỗi Nhi nhưng Tú phản ứng dữ dội vì không muốn tiếp tục tranh luận, Kiệt bỏ đi. Tú quay sang ép Nhi phải nghỉ việc.

Mẹ ghẻ: Không biết mình bị lừa tình, Thúy Diễm hiến dâng đời con gái cho Lương Thế Thành  - Ảnh 5.
Mẹ ghẻ: Không biết mình bị lừa tình, Thúy Diễm hiến dâng đời con gái cho Lương Thế Thành  - Ảnh 6.

Tú và mẹ con bà Tuyết cãi nhau nảy lửa.

Sau khi về đến nhà, Kiệt và Tú tiếp tục tranh cãi dữ dội. Tú vẫn giữ thói tiêu hoang, muốn Kiệt chuyển tiền cho mình thoải mái chi tiêu mà chẳng quan tâm đến việc chồng đang khó khăn thế nào. Bà Tuyết vì thương con trai đã lên tiếng trách mắng Tú và nhận lại những câu trả lời hỗn hào từ con dâu. Kiệt kiên quyết không chuyển thêm tiền và muốn Tú phải thay đổi.

Tập tiếp theo của phim truyền hình Mẹ ghẻ sẽ lên sóng vào lúc 20g00 ngày 26/6/2020 trên THVL1.

Theo Trí thức trẻ