Chàng trai trẻ cắn rứt vì đưa bạn gái về nhà ra mắt bố mẹ, không ngờ lại vô tình phá hoại hạnh phúc của chị ruột

Chúng ta thường nói rằng, phải lòng một ai đó là chuyện khá dễ dàng, có thể là vì một ánh nhìn thoáng qua hoặc một hành động vô tình nào đó sẽ khiến 2 người xa lạ đến với nhau. Đó chính là nguyên nhân gây tan một bi kịch tình cảm giữa 4 người trẻ tuổi.

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, Tiểu Huy năm nay 26 tuổi, anh và bạn gái đã quen nhau nhiều năm và mối quan hệ rất tốt. Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau và lưu giữ rất nhiều hình ảnh thân mật. Khi cả 2 quyết định tiến đến hôn nhân, Tiểu Huy đã đưa bạn gái về ra mắt gia đình mình, anh không ngờ biến cố lớn sắp xảy đến với anh và người thân.

Chàng trai trẻ cắn rứt vì đưa bạn gái về nhà ra mắt bố mẹ, không ngờ lại vô tình phá hoại hạnh phúc của chị ruột - Ảnh 1.

Tiểu Huy và bạn gái thời còn mặn nồng.

Tiểu Huy cho biết, ngày hôm đó anh không ngờ vợ chồng chị ruột cũng đến nhà bố mẹ chơi. Sau đó rất nhiều việc kỳ lạ xảy ra, anh thường xuyên thấy bạn gái và anh rể chơi mạt chược cùng nhau. Cô bạn gái bắt đầu thờ ơ với anh, ngày cưới cũng bị hoãn lại nhiều lần. Cuối cùng, cả 2 quyết định đường ai nấy đi.

Sau khi chia tay, Tiểu Huy lại nghe chị ruột kể về mối quan hệ của bạn gái cũ và anh rể. Chuyện này khiến anh rất sốc. Người chị đi công tác xa nhà một thời gian, khi trở về nghe hàng xóm bàn tán rằng chồng mình hẹn hò cùng một người phụ nữ khác, bỏ mặc con nhỏ ở nhà. Thế là người chị quyết định tìm hiểu về cô gái kia, kết quả khiến cô không thể tin được: Đó chính là bạn gái cũ của em trai mình.

Lúc này, cô gái kia mới thông báo mình đã có thai với anh rể của Tiểu Huy. Sự thật này khiến người chị không thể giữ được bình tĩnh và đánh nhau với đối phương. Về phía người đàn ông bội bạc, khi biết nhân tình có thai, anh ta đã đề nghị ly hôn với vợ để làm trọn trách nhiệm với cô gái kia.

Dù chị gái không trách mắng nhưng Tiểu Huy luôn hối hận vì đã đưa bạn gái về nhà. Nếu anh không làm vậy thì họ đã không gặp nhau và gia đình chị gái không đến bước này. Thực tế, trong mối quan hệ tay tư này, Tiểu Huy không phải là người có lỗi, người chị luôn cho rằng nguyên nhân là vì cô đã chọn không đúng người. Chỉ khi kết thúc cuộc hôn nhân này, cô mới có cơ hội chọn đúng người.

Theo Helino