'Không lối thoát': Bị tống tiền 1 tỷ vì giết vợ, Minh lên kế hoạch giết nhân tình ngực khủng để diệt khẩu

Bộ phim Không lối thoát vừa tung thêm những trích đoạn hấp dẫn cho các tập phim lên sóng vào tuần này.

Trong đoạn clip vừa được Không lối thoát tung ra, khán giả tiếp tục rùng mình trước sự độc ác, máu lạnh của bác sĩ Minh.

Trong tuần này, dường như Minh đã chính thức trở thành con rể của giám đốc bệnh viện Á Châu. Minh liên tục xúi giục Uyển Lan gây sức ép, bắt ông Khang phải chuyển nhượng hết cổ phần của bệnh viện cho vợ chồng mình. Tuy nhiên, ông Khang lại muốn chia cả cho Uyển Linh.

Sau khi 'ấm chỗ' trong gia đình giàu có, Minh tiếp túc xử lý nhưng 'vật cản' ngáng đường mình leo lên chiếc ghế giám đốc bệnh viện. Để đi được đến ngày hôm nay, Minh đã lên kế hoạch giết rất nhiều người, trong đó có cả vợ mình.

Khi Minh giết vợ, y tá Tuyết đã nhìn thấy toàn bộ hành vi mất hết nhân tính này. Mặc dù Tuyết chưa lên tiếng đe dọa nhưng Minh đã cho cô vào tầm ngắm.

Trước đây, Tuyết từng yêu Minh say đắm, sẵn sàng vì Minh mà ra tay hãm hại bác sĩ Khiêm. Sau khi loại được Khiêm, Tuyết hết giá trị lợi dụng nên Minh đã bỏ rơi cô và chuyển mục tiêu sang bác sĩ Uyển Lan. Chẳng yêu thương ai, Minh chỉ coi Tuyết và Uyển Lan là công cụ lợi dụng giúp mình đạt được tiền tài, danh vọng.

Không lối thoát: Bị tống tiền 1 tỷ vì giết vợ, Minh lên kế hoạch giết nhân tình ngực khủng để diệt khẩu - Ảnh 1.
Không lối thoát: Bị tống tiền 1 tỷ vì giết vợ, Minh lên kế hoạch giết nhân tình ngực khủng để diệt khẩu - Ảnh 2.

Nhìn rõ bộ mặt thật của Minh, Tuyết đã bắt tay với bác sĩ Khiêm nhằm tìm bằng chứng và cơ hội vạch mặt Minh. Sau khi nhìn thấy Minh giết vợ, Tuyết cẩn trọng hơn vì biết mình có thể bị giết bất cứ lúc nào.

Tuy nhiên, với một người lắm mưu mô, thủ đoạn, lại có quan hệ với xã hội đen như Minh thì một khi hắn muốn ra tay, bất cứ nạn nhân nào cũng khó thoát.

Trong những tập sắp tới, cô y tá sexy ngực khủng này đã bị Minh hãm hại. Tuy may mắn thoát chết nhưng Tuyết bị bỏng nặng, khuôn mặt biến dạng và coi như sự nghiệp làm y tá cũng không còn. Tuyết vô cùng sốc và tức giận khi nhìn thấy khuôn mặt thảm thương của mình.

Không lối thoát: Bị tống tiền 1 tỷ vì giết vợ, Minh lên kế hoạch giết nhân tình ngực khủng để diệt khẩu - Ảnh 3.
Không lối thoát: Bị tống tiền 1 tỷ vì giết vợ, Minh lên kế hoạch giết nhân tình ngực khủng để diệt khẩu - Ảnh 4.
Không lối thoát: Bị tống tiền 1 tỷ vì giết vợ, Minh lên kế hoạch giết nhân tình ngực khủng để diệt khẩu - Ảnh 5.

Tuyết sau đó gọi điện cho Minh, yêu cầu hắn trả 1 tỷ để đổi lấy sự im lặng của cô, bằng không cô sẽ phanh phui mọi chuyện. Có lẽ, Tuyết muốn dùng số tiền này để đến một nơi xa, bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên, dường như Tuyết có một kế hoạch nào đó với Minh bởi cô đã dặn bà Tư ngày giờ ra sân bay gặp mình, cô sẽ có quà cho bà Tư. Liệu Tuyết có nói cho bà Tư biết chính cậu con rể mà bà từng cưu mang đã ra tay sát hại đứa con gái duy nhất của bà?

Không lối thoát: Bị tống tiền 1 tỷ vì giết vợ, Minh lên kế hoạch giết nhân tình ngực khủng để diệt khẩu - Ảnh 6.
Không lối thoát: Bị tống tiền 1 tỷ vì giết vợ, Minh lên kế hoạch giết nhân tình ngực khủng để diệt khẩu - Ảnh 7.

Về phía Minh, Minh nhanh chóng đồng ý với điều kiện của Tuyết khiến khán giả không khỏi sợ hãi. Trước đây, Mình cũng nhiều lần thỏa hiệp với những kẻ tống tiền như vậy, sau khi giao tiền, Minh sẽ sai xã hội đen giết chết họ.

Liệu Minh có định giết y tá Tuyết thêm lần nữa?

Không lối thoát sẽ lên sóng vào lúc 20g00 các ngày từ thứ Hai đến thứ Bảy hằng tuần trên THVL1.

Theo SHTT