Căn hộ 4 phòng ngủ của nam diễn viên có cuộc đời éo le hơn cả trên phim

Cuộc đời Matthew Perry bắt đầu những gợn gạo đầu tiên với vụ tai nạn mô tô nước xảy ra vào năm 1997. Do di chứng sau vụ tai nạn này mà Perry đã bắt đầu bị nghiện sử dụng thuốc giảm đau.

Sau thành công quá lớn của "Friends", mọi thứ càng trở nên khó kiểm soát hơn với Matthew Perry. Và trong suốt quãng thời thanh xuân trai tráng, từ năm 24 tuổi đến năm 34 tuổi, Matthew Perry đều chìm đắm trong nghiện ngập.

Do lạm dụng thuốc và nghiện rượu nên Matthew Perry đã mắc chứng viêm tuỵ. Nam tài tử từng phải nhập viện trong hai tuần và bị sút tới 9 kg để rồi đúc rút ra rằng: "Bạn chịu chơi thì bạn phải trả giá. Nhưng sẽ không dính dáng gì đến thuốc men nữa. Tôi đã có được bài học cho mình tại trại Hazelden rồi".

Tuy nhiên, sau khi ra viện, Matthew Perry lại điều khiển chiếc xe Porsche của mình đâm thẳng vào một ngôi nhà trống. Nam tài tử bị thương nặng nhưng may mắn là các xét nghiệm sau đó đã cho thấy Perry không hề dùng chất kích thích khi lái xe.

Căn hộ 4 phòng ngủ của nam diễn viên có cuộc đời éo le hơn cả trên phim - Ảnh 1.

Từ năm 1994 đến năm 2004, Matthew Perry đã thực sự “bỏ bùa” khán giả xem truyền hình với bộ phim hài sitcom kinh điển “Friends”.

Trong một cuộc phỏng vấn với BBC, Matthew Perry đã thú nhận rằng việc nghiện ngập khiến cho mình bị rối loạn thần trí nghiêm trọng đến mức: "Tôi không nhớ được ba năm của phim "Friends". Không gì cả trong ba năm đó… đâu đó giữa mùa phim thứ 3 và thứ 6".

Sau khi chiến thắng được "nàng tiên nâu" và có nhiều hoạt động để giúp đỡ những người nghiện ngập, Matthew Perry đã nhận được huy chương biểu dương từ Văn phòng Chính sách Kiểm soát Chất kích thích Quốc gia. Và việc được Chính phủ của cựu Tổng thống Obama ghi nhận khiến cho Perry thực sự không nói lên lời.

Hiện nam diễn viên sống trong căn penhouse được định giá đắt nhất trong các penthouse tại quận Los Angeles và ngang với các biệt thự hạng sang tại thành phố Beverly Hills. Nam diễn viên đang rao bán nó với gái 35 triệu USD nhưng vẫn chưa có người mua.

Căn hộ 4 phòng ngủ của nam diễn viên có cuộc đời éo le hơn cả trên phim - Ảnh 2.

Căn penhouse của tài tử Matthew Perry giá 35 triệu USD, rộng 863 m2, tường bao quanh đều bằng kính giúp chủ nhân ngắm toàn cảnh thành phố Los Angeles.

Căn hộ 4 phòng ngủ của nam diễn viên có cuộc đời éo le hơn cả trên phim - Ảnh 3.

Căn hộ nằm trên tầng 40 của tòa nhà Century (Los Angeles, Mỹ) gồm phòng khách lớn, bốn phòng ngủ, tám phòng tắm và các khu giải trí, tiện ích khác.

Căn hộ 4 phòng ngủ của nam diễn viên có cuộc đời éo le hơn cả trên phim - Ảnh 4.

Tạp chí kiến trúc Architectural Design nhận xét căn hộ mang nét đẹp hài hòa giữa truyền thống và hiện đại của Mỹ.

Căn hộ 4 phòng ngủ của nam diễn viên có cuộc đời éo le hơn cả trên phim - Ảnh 5.

Theo Business Insider, Matthew Perry mua nó với giá 20 triệu USD năm 2017. Ông thuê kiến trúc sư Scott Joyce và nhà thiết kế nội thất LM Pagano tân trang lại căn hộ trong hai năm qua.

Căn hộ 4 phòng ngủ của nam diễn viên có cuộc đời éo le hơn cả trên phim - Ảnh 6.

Tạp chí Forbes định giá căn nhà 35 triệu USD, đắt nhất trong các penthouse tại quận Los Angeles và ngang với các biệt thự hạng sang tại thành phố Beverly Hills hiện nay.

Căn hộ 4 phòng ngủ của nam diễn viên có cuộc đời éo le hơn cả trên phim - Ảnh 7.

Phòng ngủ của Matthew ở phía bên phải căn hộ, gồm giường lớn và một khu sofa đặt cạnh lò sưởi. Bên trong phòng ngủ có hai phòng tắm và một tủ quần áo tích hợp khu thay đồ. Ba phòng ngủ cho khách ở phía còn lại của căn hộ.

Căn hộ 4 phòng ngủ của nam diễn viên có cuộc đời éo le hơn cả trên phim - Ảnh 8.

Đi kèm căn hộ, Matthew được sử dụng các tiện ích của tòa nhà Century như hồ bơi, hầm rượu, phòng tập thể hình, khu đỗ xe riêng...

Lily (th)