Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (1): Kéo dài màn dạo đầu

Người chồng có thể kéo dài màn dạo đầu lâu hơn với những nụ hôn, những cử chỉ vuốt ve âu yếm… để tạo nên những kích thích, hưng phấn… Và chính thời điểm này sẽ dễ tạo nên cực khoái khi lâm trận. Như vậy đơn giản vô cùng là nên kéo dài màn dạo đầu!

Ngược lại, người vợ cũng vậy, hãy dành cho chồng mình nụ hôn ướt át, sâu lắng và si mê để kích thích hưng phấn đang trào dâng trong anh ấy. Bạn đừng nghĩ rằng, đàn ông chỉ thích "vào cuộc" luôn. Đối với nhiều người, những kích thích ban đầu đều có màn dẫn lối tuyệt vời để cả hai cùng chinh phục đỉnh cao.

Một màn dạo đầu chất lượng sẽ đưa bạn từ hưng phấn đến say đắm, đê mê. Hai vợ chồng sẽ được lạc lối trong những cảm xúc hưng phấn trào dâng.

Tuyệt chiêu cả 2 cùng lên đỉnh (1): Kéo dài màn dạo đầu - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

Ngoài ra trong quá trình "yêu", người vợ có thể làm tăng hưng phấn cho chồng mình bằng cách bắt bạn đời phải "chờ đợi". Điều này có nghĩa, bạn đừng làm cho chồng mình được thỏa mãn luôn, hãy làm chậm quá trình phấn khích của anh ấy. Một mặt vừa duy trì việc kìm hãm hưng phấn từ chàng, mặt khác hãy song song nói những lời dịu dàng, trìu mến để chàng luôn "bị" phong tỏa bởi yêu thương.

Một điều khác, cả hai cần phải nhớ khi gần gũi, ấy là cảm xúc khi yêu. Đối với người đàn ông, cảm hứng chuyện ái ân đến tự nhiên, nhưng đối với phụ nữ muốn đạt được tuyệt đỉnh ái ân đòi hỏi nhiều yếu tố, phải học hỏi và thực tập. Vì thế, để cả hai cùng lên đỉnh trong giây phút thăng hoa đòi hỏi rất nhiều yếu tố. 

Đối với phụ nữ, hãy gạt bỏ chuyện e dè, ngại ngần để biểu lộ cảm xúc và khoái cảm của mình. Đàn ông rất kỵ dơ khi gần gũi với bạn tình trong trạng thái thờ ơ, đóng băng, họ sẽ không biết phải làm gì...

Còn với đàn ông, xin hãy quan tâm tới những suy nghĩ và sự biểu lộ cảm xúc của bạn đời. Một số phụ nữ bước vào cuộc trong tâm trạng căng thẳng, stress thì khoái cảm sẽ chạy trốn và họ chỉ giả vờ để làm vui lòng bạn tình mà thôi. Vì thế, là đàn ông bạn hãy nên nhớ rằng, cử chỉ, hành vi của bạn vô cùng quan trọng nhưng lời nói lại là liều thuốc tâm lý gây tác động mạnh tới ham muốn của bạn. Bạn hãy dành những lời lẽ yêu thương nhất mỗi khi gần gũi và hãy nói lời cảm ơn cho nhau khi đạt đỉnh. 

Phương Nghi (t/h)