Phạm Băng Băng được bắt gặp cùng người đàn ông lạ mặt đưa đi mua sắm tại Nhật Bản

Từ khi quay trở lại giới trí, nữ thần họ Phạm chưa hề cho ra mắt tác phẩm mới, thay vào đó cô nàng chú tâm vào công việc kinh doanh mỹ phẩm mới của mình hơn.

Thậm chí, sau khi chia tay Lý Thần , có thể nói Phạm Băng Băng dường như trở nên kín tiếng trong chuyện tình cảm hơn. Thế nhưng mới đây, có netizen đã bắt gặp hình ảnh cô nàng cùng người đàn ông lạ đi mua sắm tại Nhật Bản.

 Phạm Băng Băng được bắt gặp cùng người đàn ông lạ mặt đưa đi mua sắm tại Nhật Bản - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng chụp hình cùng fan hâm mộ tại Nhật Bản.

Trong lần xuất hiện mới đây, nữ thần họ Phạm diện áo khoác xanh tôn lên vóc dáng thon thả. Cô còn sử dụng mũ len vàng, đeo kính và mang theo túi xách sáng màu.

Có thể nói, Phạm Băng Băng với khí chất như vậy đã trở nên vô cùng nổi bật giữa lòng xứ sở hoa anh đào. Thế nhưng, điều đáng chú ý hơn cả lại là sự xuất hiện của người đàn ông lạ mặt luôn theo sát cô nàng trong suốt quá trình mua sắm.

 Phạm Băng Băng được bắt gặp cùng người đàn ông lạ mặt đưa đi mua sắm tại Nhật Bản - Ảnh 2.
 Phạm Băng Băng được bắt gặp cùng người đàn ông lạ mặt đưa đi mua sắm tại Nhật Bản - Ảnh 3.
 Phạm Băng Băng được bắt gặp cùng người đàn ông lạ mặt đưa đi mua sắm tại Nhật Bản - Ảnh 4.

Được biết, đi cùng với Phạm Băng Băng là một người đàn ông chững chạc mặc đồ đen. Có thể nói, người đàn ông này sở hữu chiều cao khiêm tốn và nhan sắc không mấy nổi bật khi kề vai cùng nữ thần. Một số netizen đoán đây là trợ lý của cô nàng, số khác cho rằng người này chỉ là một người bạn đơn thuần mà thôi.

Người đàn ông này được cho rằng vô cùng quan tâm đến Phạm Băng Băng khi anh chàng không ngừng cùng cô chọn đồ, đợi cô xếp hàng, thậm chí còn không ngại cầm đồ hộ cô.

Theo Helino