Mẹ mặc áo chống nắng giữa đêm chở con ngã ra đường, tài xế ô tô phanh gấp đứa bé mới thoát chết


Đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội được ghi lại trên camera hành trình của 1 chiếc ô tô. Thời gian diễn ra sự việc là khoảng 20h45 phút ngày 17-10, được tài khoản facebook P.H đăng tải trên trang cá nhân của mình và nhanh chóng được cộng đồng mạng quan tâm và chia sẻ.

Thời điểm xảy ra sự việc trời đã rất tối, chiếc xe ô tô này di chuyển trong 1 ngõ khó hẹp. Đoạn đường này không có đèn đường, ánh sáng chỉ phát ra từ đèn pha của các phương tiện giao thông đang di chuyển tại đây.

Một chiếc xe máy dừng ngay sau xe tải đỗ ngược chiều, góc quan sát hạn hẹp chỉ đủ thấy ánh đèn của chiếc xe máy kia. Bất ngờ lúc này, 1 em bé ngã từ trên xe máy xuống lòng đường, ngay trước mũi ô tô khiến tài xế phải phanh gấp để tránh tai nạn xảy ra.

Mẹ mặc áo chống nắng giữa đêm chở con ngã ra đường, tài xế ô tô phanh gấp đứa bé mới thoát chết - Ảnh 1.

Em bé ngã từ trên xe máy xuống đường ngay trước mũi ô tô.

Rất may, với tốc độ di chuyển không cao và phản ứng nhanh nhạy của tài xế ô tô đã kịp dừng lại và không gây thương tích cho em bé. Theo quan sát, em bé đi cùng mẹ của mình, người phụ nữ này đang mặc trang phục chống nắng kín mít mặc dù thời điểm này trời rất tối.

Sau đó, em bé được mẹ bế lên, do sợ hãi đã bắt đầu khóc, tài xế lái xe tuy rằng vẫn chưa hoàn hồn sau sự việc vừa diễn ra nhưng đã nhanh chóng trấn an 2 mẹ con.

"May quá! Thôi được rồi không sao cả, như thế này là may quá rồi!"

Khi đoạn clip này được lan truyền trên mạng xã hội rất nhiều bình luận ủng hộ tài xế lái xe khi đã có pha xử lý nhanh nhạy, giúp em bé thoát khỏi tử thần trong tích tắc.

Bên cạnh đó, cũng không ít các bình luận cho rằng mẹ của em bé đã không cẩn thận để em bé rơi vào nguy hiểm, nếu không có phản ứng nhanh của tài xế ô tô, không biết rằng chuyện đáng tiếc gì có thể xảy ra.

Hiện đoạn clip vẫn đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo Helino