Rạch nát mặt bạn gái vì níu kéo tình cảm bất thành

Sự việc trên xảy ra vào trưa 9/10, hiện trường là quán cà phê tại KP.1, P. Tân Định (TX.Bến Cát). Tối cùng ngày, Công an TX.Bến Cát cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Trần Đức Tuấn Dũng (35 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) để điều tra về hành vi "Cố ý gây thương tích". Nạn nhân trong vụ việc này là chị Nguyễn Thu Hà (39 tuổi, ngụ Kom Tum, tên đã được đổi).

Rạch nát mặt bạn gái vì níu kéo tình cảm bất thành - Ảnh 1.

Đối tượng Dũng bị người dân bắt giữ

Thông tin ban đầu, Dũng và chị Hà có quan hệ tình cảm và sống với nhau như vợ chồng ở Thừa Thiên Huế. Tuy nhiên sau đó, Dũng và chị Hà xảy ra mâu thuẫn và chia tay. Sau đó, chị Hà chuyển vào TX.Bến Cát làm nhân viên tại quán cà phê tại P.Tân Định.

Qua hỏi thăm bạn bè của chị Hà, Dũng biết nơi chị làm việc. Gã đã đi xe đò từ Thừa Thiên Huế vào Bình Dương gặp bạn gái hy vọng hàn gắn yêu thương. Vào thời điểm xảy ra sự việc, Dũng đến quán cà phê tìm gặp chị Hà để nói chuyện.Tại đây cả hai xảy ra lời qua tiếng lại, sau đó Dũng lấy dao thủ sãn trong túi ra đâm và rạch nhiều nhát vào mặt nạn nhân.  

Các nhân chứng đã khống chế, bắt Dũng giao cho cơ quan chức năng. Còn chị Hà được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.

Lê Nguyễn