Hoa hồng trên ngực trái tập 17: Thái mặc cả chuyện ly hôn, hứa đưa tiền để Khuê cứu em trai

Hoa hồng trên ngực trái tập 17: Thái mặc cả chuyện ly hôn, hứa đưa tiền để Khuê cứu em trai - Ảnh 1.

Trong tập 16 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê tâm sự với San về chuyện mẹ chồng khuyên cô nên nuôi con trai riêng của chồng. San nghe xong tức điên bảo nếu Khuê làm thế thì chẳng ai thông cảm mà còn chửi là ngu, ai lại đi nuôi con của chồng và nhân tình. San cũng chia sẻ chuyện mẹ chồng cô lén cho cô uống thuốc tránh thai và nguy cơ cũng phải ly hôn chồng vì bị mẹ chồng ghét cay ghét đắng.

Nhà Khuê lại xảy ra biến cô khi cậu em trai nợ xã hội đen 400 triệu. Mẹ Khuê rối rít gọi cho con gái để lo tiền cứu em trai nên Khuê đành muối mặt đến công ty tìm Thái để vay tiền chồng nhưng bị Thái nói là không bao giờ dính vào cái "bể phốt" đó nữa và đuổi cô về. 

Chờ Thái về đến nhà Khuê lại đề cập đến chuyện đó một lần nữa. Nhưng Thái đã cạn tàu ráo máng, nhất quyết không bao giờ chịu giúp nhà vợ thêm lần nào nữa. Khuê hỏi mượn Thái về sổ đỏ nhà bố mẹ cô, nhưng Thái trơ trẽn cho biết đã mang đi cầm tín dụng đen. Khuê uất ức hỏi vì sao chuyện lớn như vậy mà Thái không nói với cô. Thái cho rằng vì anh không còn coi cô là vợ nữa. Thấy Thái cạn tàu ráo máng như thế, Khuê hét to sẽ không bao giờ ly hôn.

Hoa hồng trên ngực trái tập 17: Thái mặc cả chuyện ly hôn, hứa đưa tiền để Khuê cứu em trai - Ảnh 2.

Về phần Trà, khi nghe được cuộc nói chuyện giữa Thái và mẹ đã mặt nặng mày nhẹ, ra vẻ mình là người tự trọng không thèm đếm xỉa đến tiền bạc của Thái. Cô ta lại đòi cả hai dừng lại, một mình nuôi con để Thái về lo cho tổ ấm của mình. Thái còn không ngờ bị cô ả dùng chiêu mượn người đàn ông khác đến tán tỉnh cô nàng khiến Thái ghen tuông và nhanh chóng ly hôn vợ.

Sang tập 17 Hoa hồng trên ngực trái, Thấy Khuê căng thẳng lo lắng về chuyện chưa có tiền cứu cậu em trai, Thái gây sức ép với Khuê: "Nếu cô đồng ý ly hôn, tôi sẽ cho tiền mà cứu thằng Hưởng". "Anh định mặc cả với tôi đấy à?", Khuê giọng cay đắng hỏi lại Thái.

Trong khi đó, cô nàng tiểu tam tiếp tục chiêu trò mượn người đàn ông khác để ép Thái nhanh chóng ly hôn vợ: "Anh biết đấy, chẳng có người đàn ông nào có thể chấp nhận một chuyện như vậy. Nhưng anh Tuấn thì khác".

"Anh ta vớ vẩn vậy thôi. Là đàn ông anh biết, không có thằng đàn ông nào muốn nuôi con của người khác cả. Em đừng có ngốc. Em yêu anh, cái thai trong bụng cũng là của anh. Anh sẽ xúc tiến việc ly hôn sớm rồi hợp thức hóa mối quan hệ với hai mẹ con", Thái nhẹ nhàng dỗ ngon dỗ ngọt cô bồ trẻ.

Hoa hồng trên ngực trái tập 17: Thái mặc cả chuyện ly hôn, hứa đưa tiền để Khuê cứu em trai - Ảnh 3.

Về phần San, trong lần về nhà thăm mẹ chồng, cô tiếp tục bị bà Kim tỏ thái độ ghét ra mặt khi Dũng bảo vợ ở lại ăn cơm cùng: "Đừng có giữ. Mẹ không muốn có mặt nó trong bữa cơm này". Quyết làm cho rõ lý do bị mẹ chồng ghét cay ghét đắng như vậy, San tuyên bố: "Mẹ sòng phẳng với con một lần được không ạ. Ngày hôm nay mẹ nói cho con và anh Dũng nghe tại sao trước đây mẹ đồng ý cho chúng con kết hôn mà giờ nhất định chia lìa vợ chồng con? Tại sao mẹ căm ghét con đến như thế ạ? Phải có lý do chứ ạ. Hôm nay con sẽ bình tĩnh để nghe mẹ nói hết ạ". "Tôi nghĩ cô phải rõ nhất việc mình đã làm chứ nhỉ?! Còn phải đợi tôi nhắc nữa hay sao?", bà Kim cười khẩy trả lời con dâu.

Khuê sẽ đồng ý chuyện mặc cả ly hôn của Thái? Thái sẽ rước Trà về nhà? Trà có đạt được mục đích cuối cùng là làm vợ Thái một cách đàng hoàng?

Tập 17 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (2/10) trên VTV3.

TA (th)