Tiếng sét trong mưa' tập 26: Cậu Ba Duy gây 'sốc' khi bỏ mặc con riêng của vợ cũ bị cưỡng hiếp vì coi như chuyện thường tình!

Trong tập 26 phim Tiếng sét trong mưa, cậu Ba Duy đã có màn chạm mặt với Phượng - con gái riêng của Thị Bình mà không hề hay biết.

Ở tập này, Phượng từ quê lên đồn điền cao su thăm Hải và tính ở lại chơi vài ngày. Trong lúc anh cô và các công nhân đi làm, Phượng đã bị một tên cai túc phát hiện và định giở trò đồi bại.

Hoảng sợ, Phượng bỏ chạy để cầu cứu anh trai. Đúng lúc này, cậu Ba Duy đưa con trai của mình và Thị Bình là Thanh Bình lên đồn điền cao su để làm quen với công việc quản lý ở đây đã bắt gặp cảnh Phượng đang bị tên linh giở trò đồi bại. Trong khi Thanh Bình tỏ ra lo lắng thì cha cậu lại nói rằng Thanh Bình nên làm quen với những chuyện này, không cần bận tâm vì đây là chuyện thường tình.

Tuy vậy, tiếng la hét kêu cứu thảm thiết của Phượng khiến Thanh Bình chống lại lệnh cha, xuống xe để cứu Phượng khỏi tên yêu râu xanh.

Tiếng sét trong mưa tập 26: Cậu Ba Duy gây sốc khi bỏ mặc con riêng của vợ cũ bị cưỡng hiếp vì coi như chuyện thường tình! - Ảnh 1.
Tiếng sét trong mưa tập 26: Cậu Ba Duy gây sốc khi bỏ mặc con riêng của vợ cũ bị cưỡng hiếp vì coi như chuyện thường tình! - Ảnh 2.

Sau khi cứu Phượng thoát khỏi tên lính dê xồm, Thanh Bình tỏ ý muốn đưa Phượng về nhà do chân cô bị thương nhưng cậu Ba Duy không đồng ý. Cho đến khi nhìn thấy khuôn mặt của Phượng có nét giống Thị Bình, cậu Ba Duy liền ra lệnh sai Thanh Bình đưa Phượng về nhà mình, gọi thầy thuốc đến chăm sóc. Thái độ của cha khiến Thanh Bình khá bất ngờ, cậu dường như không tin vào tai mình bởi trước nay trong mặt cậu, cha là người hung bạo, chưa từng tốt với người lạ như vậy.

Tiếng sét trong mưa tập 26: Cậu Ba Duy gây sốc khi bỏ mặc con riêng của vợ cũ bị cưỡng hiếp vì coi như chuyện thường tình! - Ảnh 3.
Tiếng sét trong mưa tập 26: Cậu Ba Duy gây sốc khi bỏ mặc con riêng của vợ cũ bị cưỡng hiếp vì coi như chuyện thường tình! - Ảnh 4.

Liệu cậu Ba Duy có nhận ra Phượng là con gái Thị Bình - người vợ mà anh nghĩ rằng đã chết từ 24 năm trước?

Theo SHTT