VTV Awards: NSND Trung Anh, Bảo Thanh 'Về nhà đi con' giành giải Diễn viên ấn tượng

VTV Awards: NSND Trung Anh, Bảo Thanh Về nhà đi con giành giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh 1.

Tối nay 7/9, Lễ trao giải VTV Awards 2019 diễn ra tại Đài truyền hình Việt Nam. Những chương trình, nhân vật xuất sắc nhất đã được vinh danh dựa trên kết quả bầu chọn của khán giả và đánh giá của Hội đồng chuyên môn.

Tại lễ trao giải năm nay, BTC đã trao giải cho 10 hạng mục: Chương trình của năm, Ca sĩ ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Diễn viên nữ ấn tượng, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật của năm, Phim tài liệu ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình Văn hóa - Khoa học xã hội - Giáo dục ấn tượng.

VTV Awards: NSND Trung Anh, Bảo Thanh Về nhà đi con giành giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh 2.

Ở hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, đúng như dự đoán của khán giả, giải thưởng đã thuộc về NSND Trung Anh.

Phát biểu tại lễ trao giải, NSND Trung Anh xúc động nói: "Tôi không biết nói gì hơn, tôi may mắn là được nhận được kịch bản phim quá tốt để tôi được thể hiện". 

Tương tự, hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng cũng vậy, giải thưởng đã thuộc về Thư của Về nhà nhà đi con - diễn viên Bảo Thanh. Đây là lần thứ 2 cô nhận giải thưởng tên tuổi này. Năm 2017, cô giành giải Diễn viên nữ ấn tượng với phim Sống chung với mẹ chồng. 

Nói về giải thưởng của NSND Trung Anh, trước đó, trả lời Báo Gia đình&Xã hội, diễn viên Quốc Trường nhận định, giải thưởng sẽ thuộc về “bố Sơn”. Anh cho rằng mình không xứng đáng để nhận cúp VTV Awards 2019 bằng NSND Trung Anh. Nếu chiếc cúp đó được trao thì anh không vui lắm vì sau 11 năm hoạt động nghệ thuật, việc được lọt vào top 5 đã là một niềm vinh dự và tự hào với anh.

VTV Awards: NSND Trung Anh, Bảo Thanh Về nhà đi con giành giải Diễn viên ấn tượng - Ảnh 3.

"Người xứng đáng thật sự tất nhiên là bố Trung Anh. Việc bố được giải phải là điều hiển nhiên vì bố diễn xuất quá tốt. Không những thế, bố còn cống hiến rất nhiều cho nghề và sống rất tử tế. Xét về khía cạnh nào thì cái cúp cũng hướng về bố. Thời gian qua, vì thấy mình không xứng đáng nên tôi không vận động bình chọn cho bản thân trên trang cá nhân. Lọt vào Top 5 đề cử, tôi đã thấy hãnh diện, tự hào khi được đứng chung với bố Trung Anh, anh Hồng Đăng, Doãn Quốc Đam và Huỳnh Anh rồi nhưng với giải thưởng thì tôi nghĩ là mình biết vị trí của bản thân ở đâu" - Quốc Trường chia sẻ.

Về giải thưởng của Bảo Thanh, NSND Trung Anh cho rằng cô quá xứng đáng để nhận giải. Diễn viên Quốc Trường bên thềm lễ trao giải, khi được phóng viên Gia đình&Xã hội đề nghị đưa ra dự đoán đã chia sẻ: “Cả Bảo Thanh và Thu Quỳnh đều quá xuất sắc, xinh đẹp, nhưng khi mà các yếu tố đồng đều như nhau thì ai có lượng fan đông đảo hơn thì người đó sẽ có lợi thế. Và Trường nghĩ, đó sẽ là Bảo Thanh”

Minh Nhật