Diệu Thảo 'Phía trước là bầu trời' khoe dáng với bikini


Diệu Thảo Phía trước là bầu trời khoe dáng với bikini - Ảnh 1.

Diệu Thảo không tiết lộ tuổi thật nhưng một số nguồn tin cho biết cô sinh đầu những năm 1980. Cựu diễn viên được nhiều người nhận xét sở hữu vẻ đẹp bất chấp thời gian với làn da mịn màng và hình thể săn chắc.

Diệu Thảo Phía trước là bầu trời khoe dáng với bikini - Ảnh 2.

Về chế độ ăn, cô hạn chế tối đa đồ ngọt và tinh bột. Diệu Thảo ăn 2 bữa salad mỗi ngày, ít khi ăn đồ chiên, xào và uống nhiều nước.

Diệu Thảo Phía trước là bầu trời khoe dáng với bikini - Ảnh 3.

Chia sẻ với Ngoisao.net, Diệu Thảo cho biết, cô không có nhiều thời gian để đến phòng gym nên giữ thói quen đi bộ và leo cầu thang nhiều nhất có thể. Để có được vòng ba nảy nở, cô duy trì squat 200-300 cái mỗi ngày.

Diệu Thảo Phía trước là bầu trời khoe dáng với bikini - Ảnh 4.

Hầu hết các loại rau Diệu Thảo dùng cho các món salad đều do cô tự trồng.

Diệu Thảo Phía trước là bầu trời khoe dáng với bikini - Ảnh 5.

Sau thành công của 'Phía trước là bầu trời', Diệu Thảo tham gia một số phim như 'Khi đàn chim trở về', 'Chớm nắng'... Ngoài ra, cô còn làm MC. Cách đây gần 10 năm, cô quyết định nghỉ những công việc này để tập trung cho chuyên môn chính. Diệu Thảo hiện là giảng viên đàn tì bà ở Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam.

Diệu Thảo Phía trước là bầu trời khoe dáng với bikini - Ảnh 6.

Diệu Thảo vẫn chưa kết hôn và bận rộn với lịch giảng dạy, biểu diễn đàn tì bà ở cả trong và ngoài nước.

Diệu Thảo Phía trước là bầu trời khoe dáng với bikini - Ảnh 7.

Diệu Thảo được nhiều người biết đến sau khi vào vai Thảo, cô em út trong xóm trọ của phim truyền hình 'Phía trước là bầu trời' do Đỗ Thanh Hải làm đạo diễn. Gần 20 năm sau ngày phim lên sóng, Diệu Thảo vẫn được nhiều nhận ra và gọi là cô bé mất xe đạp. Trong 'Phía trước là bầu trời', Thảo bị Nam (Thành Vinh) lấy trộm xe đạp rồi lặng lẽ trả lại.

Theo Ngôi sao