Tóc Tiên chia sẻ lý do bị cha mẹ cấm cản đi hát

Mới đây nhất, trên chức năng Story của Instagram, ca sĩ Tóc Tiên đã trả lời nhiều câu hỏi của khán giả liên quan đến công việc và cuộc sống.

Khi một người hâm mộ hỏi: “Tại sao nghề ca sĩ lúc nào cũng bị cha mẹ cấm cản?”, giọng ca Ngày mai thẳng thắn cho biết đây là nghề không có tương lai ổn định.

“Tại nghề này không có hứa hẹn tương lai ổn định, chắc chắn, hào quang thì ít, cạm bẫy quá nhiều. Những gì người ta nói về đam mê thực sự quá xa vời. Đam mê mà không làm ra tiền, không ai nhớ mặt gọi tên thì cũng thua hết đôi ba scandal hiện tượng. Thực tế phũ phàng là thế”, Tóc Tiên chia sẻ.

Tóc Tiên chia sẻ lý do bị cha mẹ cấm cản đi hát - Ảnh 1.

Tóc Tiên quyết tâm theo đuổi con đường nghệ thuật bất chấp phản đối của gia đình.

Đáp trả câu hỏi của một khán giả về chủ đề có nên quan hệ trước khi cưới, Tóc Tiên cho biết cô ủng hộ việc làm trên.

“Xã hội ngày nay phát triển đa chiều và chị tin hòa hợp chuyện sex chiếm từ 60%-70% cho một mối quan hệ bền vững lâu dài. Em thử nghĩ cưới nhau về mà chuyện ấy không hòa hợp mới thật sự là ác mộng đó. Dĩ nhiên với điều kiện cả hai phía xác định là một mối quan hệ nghiêm túc”, cô nói.

Tóc Tiên sinh trưởng trong một gia đình khá giả tại TP.HCM. Ngay từ khi nhỏ, cô đã được bố mẹ cho đi sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi TP.HCM và sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật. Tóc Tiên bước vào con đường ca hát chuyên nghiệp sau khi giành giải nhất Yo! Cùng ước mơ xanh vào năm 14 tuổi.

Tóc Tiên chia sẻ lý do bị cha mẹ cấm cản đi hát - Ảnh 2.

Tóc Tiên ngày càng gợi cảm và xinh đẹp.


Đang là ca sĩ được khán giả trẻ yêu thích, nữ ca sĩ bất ngờ sang Mỹ du học theo mong muốn của gia đình. Tuy nhiên, cô vẫn tiếp tục đeo đuổi con đường ca hát, được nhiều trung tâm hải ngoại săn đón. Thời gian này, nữ ca sĩ “lột xác” hoàn toàn từ phong cách âm nhạc lẫn gu thời trang. Cô theo đuổi phong cách gợi cảm và cá tính.

Trước sự thay đổi của con gái, mẹ Tóc Tiên đã nhất quyết phản đối. Bà không thể chấp nhận con gái bỏ ngành học mà gia đình định hướng để theo đuổi nghề “xướng ca vô loài”. Nữ ca sĩ đã quyết định dọn ra khỏi nhà và đi theo con đường ca hát.

Trong một bài phỏng vấn, Tóc Tiên chia sẻ cô nhiều lần cố gắng hoà giải mối quan hệ của cả hai nhưng không thành công vì chưa tìm được tiếng nói chung với mẹ.

“Dù chặng đường bé nhỏ ấy còn lắm gian nan phía trước, tôi vẫn quá may mắn khi luôn có những con người tuyệt vời đã đồng hành từ lúc tay trắng trong cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng để làm lại sự nghiệp. Vậy nhưng, thỉnh thoảng tôi chợt nghĩ giá như mẹ thấy được con rạng rỡ ngay lúc này", nữ ca sĩ chia sẻ.

Theo Tri Thức Trực Tuyến