Choáng váng hình ảnh người mẹ xinh đẹp bị tưởng nhầm là bạn gái của con trai 22 tuổi

Jonathan Nguyễn, đến từ Los Angeles, đã làm choáng váng những người theo dõi phương tiện truyền thông xã hội sau khi đăng một loạt các bức ảnh chụp người mẹ "không tuổi" của mình.

Jonathan Nguyễn đã chia sẻ một loạt các bức ảnh về bà mẹ trẻ của mình, người được cho là ở độ tuổi 40, trên Facebook với chú thích: "Có một "bà mẹ trẻ châu Á" tuyệt vời nhất ở độ tuổi  của cô ấy." 

Bình luận của anh ngay lập tức khiến những người theo dõi bối rối và sốc. Nhiều người nói rằng họ nghĩ đó là em gái hoặc thậm chí là bạn gái của anh.

Choáng váng hình ảnh người mẹ xinh đẹp bị tưởng nhầm là bạn gái của con trai 22 tuổi - Ảnh 1.

Mặc dù không tiết lộ tuổi cụ thể của mẹ mình, nhưng Jonathan xác nhận rằng bà "ở độ tuổi 40"

Mặc một chiếc váy hoa mùa hè, mẹ của Jonathan tạo dáng với cánh tay ôm lấy con trai. Hay ở bức hình khác, có thể thấy được mẹ của Jonathan yêu thương đặt tay lên bụng con khi cả hai cùng tạo dáng trước máy ảnh. Chính sự trẻ trung, xinh đẹp và phong thái chụp ảnh tình cảm, hiện đại, tươi tắn đó khiến nhiều người tưởng nhầm mẹ chàng trai này là người yêu của anh ta.

Một người trên mạng bình luận: "Woah. "Cô ấy" thật xinh đẹp. Tôi đã nghĩ rằng "cô ấy" là bạn gái của bạn. Tôi đã nói với bản thân mình thật là một cặp đôi đẹp."

Một người khác năn nỉ muốn biết bí mật của mẹ Jonathan: "Mẹ của bạn trông giống chị gái bạn, bí mật của cô ấy là gì?"

Sau đó, người mẹ này đã trả lời dưới bài đăng: "Tôi ăn rất nhiều trái cây và làm việc mỗi ngày" đã đạt được hơn 14.000 lượt thích.

Choáng váng hình ảnh người mẹ xinh đẹp bị tưởng nhầm là bạn gái của con trai 22 tuổi - Ảnh 2.

Mẹ Jonathan chia sẻ bí quyết "không tuổi" là ăn nhiều trái cây và làm việc mỗi ngày

Jonathan cũng bổ sung thêm: "Bà ấy tập thể dục hàng ngày và sẽ không ăn bất kỳ loại thực phẩm chế biến nào trong hầu hết các phần ăn (chế độ ăn keto). Ngoài ra, bà ấy còn có bí quyết chăm sóc da đặc biệt bí mật mà tôi không được biết".

Như San (Theo Mirror)