‘Lan cave’ Thanh Hương tiết lộ ngại ngùng với cảnh ôm hôn Trọng Trinh trong ‘Nàng dâu order’

Khác hẳn với tạo hình khổ sở của nhân vật Lan "cave" từng khiến khán giả thương xót trong "Quỳnh búp bê", Thanh Hương từng khiến khán giả thích thú khi lột xác từ ngoại hình tới diễn xuất, vào vai một cô giáo thể chất cực kỳ ngổ ngáo trong "Nàng dâu order".

Để tạo sự thay đổi dễ nhận thấy nhất ở ngoại hình, Thanh Hương đã phải thay đổi hình ảnh, nối tóc làm xoăn để nhân vật già dặn hơn. Nữ diễn viên thừa nhận đóng với diễn viên Trọng Trinh cũng làm cô thay đổi rất nhiều.


Cặp đôi ông Phú (Trọng Trinh) và cô Linh (Thanh Hương) trong Nàng dâu order

Cặp đôi ông Phú (Trọng Trinh) và cô Linh (Thanh Hương) trong "Nàng dâu order"

Nữ diễn viên chia sẻ, lúc đầu cô thực sự suy nghĩ vì bạn diễn là anh Trọng Trinh - "đàn anh" trong nghề, hơn cô tới 30 tuổi. Mặc dù ngoài đời thường anh em thân thiết vẫn xưng hô "anh - em" nhưng để vào vai yêu nhau, có cảnh tình cảm trên màn ảnh không phải chuyện dễ dàng.

Đặc biệt, tập 29 những diễn biến cuối của phim, khán giả được phen "bổ mắt" với những cảnh ôm hôn tình cảm của ông Phú (Trọng Trinh) và cô Linh (Thanh Hương).

Chia sẻ về những cảnh này, Thanh Hương cho biết hai anh em khá chuyên nghiệp nên dù có chút ngại ngùng cũng vẫn diễn tự nhiên nhất có thể.

"Đóng cảnh hôn với một người hơn tuổi mình, thậm chí hơn đến 30 tuổi - ngang ngang tuổi bố tôi nên cũng hơi ngại một chút. Tuy nhiên, vẫn phải vượt qua thì phim mới đáng yêu được. Phim phải có những cảnh ôm hôn đó thì mới có cái kết viên mãn" - Thanh Hương chia sẻ.


Những cảnh cuối hấp dẫn của cặp đôi

Những cảnh cuối hấp dẫn của cặp đôi

Sự ăn ý của cặp đôi "lệch tuổi" khiến nhiều khán giả thích thú, ngay cả khi phim đã kết thúc nhiều bình luận vẫn cho rằng: "Thanh Hương diễn "chất" quá. Cả phim kết nhất đôi ông Phú - cô Linh".

Không chỉ ghi dấu ấn với phim truyền hình, mới đây Thanh Hương còn giành quán quân chương trình âm nhạc "Trời sinh một cặp". Chia sẻ về thông tin này, nữ diễn viên cho biết từ nhỏ cô đã thích ca hát, nhưng lại lỡ đến với nghiệp diễn trước. Vì thế mỗi khi Nhà hát kịch Hà Nội có chương trình gì, cô đều xung phong biểu diễn. Hoặc thỉnh thoảng cũng có tham gia một số MV ca nhạc vui vui để thỏa mãn đam mê.

"Tôi nghĩ, nghệ sĩ là phải đa năng và biết nhiều thứ. Tức là diễn được, nhảy được, hát được và thậm chí là có thể đánh võ được. Tôi chưa bao giờ coi "Trời sinh một cặp" là cuộc dạo chơi, đó là sự chỉn chu, chuyên nghiệp của tôi. Sau chương trình này, tôi sẽ ra một single để cảm ơn khán giả, sau đó sẽ có nhiều hoạt động hơn về ca hát" - Thanh Hương bật mí.


Thanh Hương muốn hướng đến hình ảnh 1 nghệ sĩ đa năng

Thanh Hương muốn hướng đến hình ảnh 1 nghệ sĩ đa năng

Ngọc Mai