MC bị đồn 'cát-xê cao ngang ngửa Hoài Linh' dẫn chương trình show nhí

Đại Nghĩa ngày một chứng tỏ là một MC quen mặt của nhiều show truyền hình hot. Ở tuổi 41, nam MC từng bị đồn thổi có cát-xê cao ngang ngửa Hoài Linh đã quen với những tin đồn vây quanh anh, từ chuyện giới tính đến thù lao. Có lần Đại Nghĩa chỉ biết ngậm ngùi: "Nhận làm gay cũng không được mà trai thẳng cũng chẳng xong". Anh chia sẻ, mãi chưa lấy vợ không phải vì giới tính, cũng không phải vì quá bận bịu với công việc. Anh muốn làm được nhiều việc thiện nguyện hơn nên kiếm được nhiều tiền từ các show dẫn chương trình, anh lại muốn cho đi thật nhiều tới những mảnh đời bất hạnh.

Đại Nghĩa là gương mặt tham gia nhiều game show truyền hình nhưng đời sống giản dị, không phung phí

Trong làng giải trí Việt, Trấn Thành, Trường Giang, Hoài Linh, Đại Nghĩa là những tên tuổi được các nhà sản xuất chương trình truyền hình tin cậy. Độ nhanh nhạy trong việc ứng biến và hoạt ngôn của những nam diễn viên hài giúp họ trở nên thuận lợi trong nghề MC.

Sau thành công của chương trình Đấu trường âm nhạc, mới đây Đại Nghĩa lại tiếp tục được mời làm MC của phiên bản nhí show âm nhạc này. Trong 10 tuần lên sóng từ ngày 17.6, với vai trò người dẫn chương trình, Đại Nghĩa trở thành cầu nối quan trọng giữa các thí sinh và giám khảo.

Đại Nghĩa làm MC từ "Đấu trường âm nhạc" đến phiên bản nhí

Tại Đấu trường âm nhạc nhí, mỗi tập gồm 3 thủ lĩnh (đội trường người lớn) là những nghệ sĩ nổi tiếng, dẫn dắt 1 đội gồm 3 thành viên là những đấu sĩ nhí có chất giọng và khả năng biểu diễn tốt. 9 giám khảo, gồm 5 giảng viên và 4 ca sĩ sẽ là những người đưa ra nhận xét công tâm nhất.

Trailer giới thiệu chương trình được hé lộ khiến khán giả tò mò mong đợi sự xuất hiện của những tài năng âm nhạc nhí. Nhiều giọng hát ấm áp, trong trẻo được giới thiệu qua clip. Các đội chơi đều có 3 quyền trợ giúp để hỗ trợ các bé nhưng mỗi quyền chỉ được sử dụng một lần.

Trailer giới thiệu chương trình Đấu trường âm nhạc nhí do Đại Nghĩa làm MC

Với tài hoạt ngôn và kinh nghiệm dẫn nhiều chương trình, Đại Nghĩa chắc chắc sẽ giúp các bé thí sinh tự tin hơn trong mỗi phần thi. Trước đây, nam MC từng dẫn các show Làng hài mở hội, Chuẩn cơm mẹ nấu, Là vợ phải thế, Đàn ông phải thế, Mặt nạ ngôi sao, Người hùng tí hon, Gia đình song ca, Ngạc nhiên chưa, Siêu sao đoán chữ, Giọng ải giọng ai...

Theo Chi An (Dân Việt)