Tình duyên trắc trở của chồng Lâm Chí Linh trước đây: Bị bạn gái cũ cắm sừng, mãi nắm tay người yêu mà rơi xuống cống nước

Tối qua, Lâm Chí Linh đột nhiên công bố thông tin kết hôn cùng với nam ca sĩ người Nhật Bản AKIRA mang đến nhiều bất ngờ cho cư dân mạng. Rất nhiều người cảm thấy nuối tiếc cho Ngôn Thừa Húc khi Lâm Chí Linh kết hôn nhưng tân lang lại không phải là anh. Bên cạnh đó, rất nhiều minh tinh trong ngành giải trí như Thư Kỳ, Mã Thiên Vũ… đều gởi lời chúc mừng đến Lâm Chí Linh khi cô đã tìm được tình yêu đích thực của đời mình.

Tình duyên trắc trở của AKIRA - chồng Lâm Chí Linh trước đây: Bị bạn gái cũ cắm sừng, mãi nắm tay người yêu mà rơi xuống cống nước

Đối với việc Lâm Chí Linh đột nhiên công bố tin này, rất nhiều người cảm thấy hiếu kỳ không biết người chồng này là ai và họ lần lượt phát hiện ra các loại tin tức khác nhau của AKIRA. Anh sinh năm 1981 ở tỉnh Kanagawa Nhật Bản, là thành viên của nhóm nhạc lưu hành Nhật Bản EXILE、EXILE THE SECOND, người Trung Quốc gọi họ là tổ hợp “Phóng lãng huynh đệ” (Phóng lãng ý chỉ lang thang, phiêu bạt).

Theo như giới thiệu trên weibo của AKIRA thì 8 năm trước anh cùng với Lâm Chí Linh từng cùng nhau diễn vai chính trong một vở kịch mà quen biết nhau và luôn giữ mối quan hệ đến bây giờ. Hai người họ cuối năm ngoái mới thực sự qua lại hẹn hò với nhau, chỉ vỏn vẹn trong nửa năm ngắn ngủi mà AKIRA có thể chinh phục được trái tim của Lâm Chí Linh và kết hôn cùng cô ấy.

Ngoài ra nếu như xét về tài lực thì Lâm Chí Linh hơn chồng mình rất nhiều khi khoảng thu nhập của AKIRA chỉ khoảng ở mức 2,6 - 4 triệu NDT (tương đương 8 đến 14 tỷ đồng) thì một năm của Lâm Chí Linh thu nhập các loại khoảng 40 triệu NDT. Có thể thấy, AKIRA không những cưới được một người vợ xinh đẹp mà còn cưới về một “núi vàng”.

Ngoài vấn đề tài chính ra thì AKIRA cũng có tin đồn về tình cảm khi thời gian gần đây luôn xuất hiện tin anh qua lại cùng với nữ minh tinh nổi tiếng người Nhật Bản Nagasawa Masami. Có tin, AKIRA khi còn đi học đã bắt đầu nói đến chuyện yêu đương, nhưng những đoạn tình cảm này luôn làm cho AKIRA phải ngượng ngùng.

Theo như truyền thông Đài Loan đưa tin thì AKIRA bắt đầu “cảm nắng” bạn cùng lớp khi lên Trung học cơ sở, hơn nữa còn bị bạn gái “cắm sừng” khi quen một lúc nhiều người, đường tình cảm vô cùng bất lợi. Ngoài ra thì sau khi lên cấp ba, AKIRA tiếp tục theo đuổi bạn gái, có lúc hẹn hò vì nắm tay bạn gái mà AKIRA quên cả nhìn đường, không cẩn thận bị rơi xuống rãnh thoát nước. Hay có lần hẹn hò AKIRA đột nhiên khó chịu trong bụng, đau đến ngất xỉu, không thể không đưa đến bệnh viện trị liệu.

Dù gặp nhiều trắc trở trong tình cảm nhưng cuối cùng AKIRA cũng đã tìm được nửa kia của đời mình khi kết hôn với Lâm Chí Linh - người lớn hơn anh 7 tuổi. Cùng nhau nắm tay bước vào lễ đường hôn nhân, viết nên câu chuyện tình tốt đẹp của hai người.

Theo Helino