Mê cung - Tập 6: Fedora trúng đạn, tính mạng của con gái Đồng Vĩnh treo lơ lửng

Trong tập 6 Mê cung , khi biết con gái có liên quan đến cái chết của một trong số 5 người bạn cùng đi xem show ca nhạc, Đồng Vĩnh (NSƯT Hoàng Hải) đã giam lỏng Ngọc Lan ở nhà. Tuy nhiên, dường như điều này vẫn không thể giúp ông bảo vệ con gái.

Vào buổi sáng hôm sau, lúc bà nội lên phòng tìm Ngọc Lan đã không thấy cháu gái. Hơn nữa, ông Đồng Vĩnh còn nhận được một tin nhắn yêu cầu gửi tiền chuộc con tin, kèm theo hình ảnh con gái đang bị trói trên nền nhà.

Trong khi cảnh sát và chính ông Đồng Vĩnh đều cho rằng Fedora là hung thủ thì điều khiến khán giả ngỡ ngàng hơn là việc Ngọc Lan xuất hiện cạnh Fedora trong một căn nhà khá sang trọng và biệt lập.

Khi Fedora đứng bên bể bơi thì Ngọc Lan tiến lại và hôn hắn đắm đuối. Hóa ra, Fedora đã giúp Đồng Ngọc Lan trốn khỏi nhà. Hắn đã tiếp cận cô gái này và giả vờ yêu đương để thực hiện âm mưu giết người. Khi có con mồi trong tay, hắn lại bịt miệng, khống chế Ngọc Lan bằng thuốc mê. Khi cô đã bất tỉnh, Fedora trói cô đưa vào bồn tắm rồi sắp xếp cái bẫy để cô chết dần theo thời gian. Trước đó, Fedora dùng Ngọc Lan làm con tin ép ông Đồng Vĩnh chuyển khoản cho mình 500 triệu đồng.

Giải quyết xong con mồi, Fedora đến gặp bác sĩ tâm lý để điều trị. Qua cuộc trò chuyện, hắn phát hiện ra tay bác sĩ này đã âm thầm liên hệ với cảnh sát. Fedora đã khống chế bác sĩ bằng băng dính rồi toan giết chết ông. Tuy nhiên, đúng lúc này Quyết (Bảo Anh) đã đến giải thoát kịp. Trong lúc giằng co, Quyết bị Fedora dùng bút bi đâm vào chân đến bị thương. Còn Fedora thì bị Quyết bắn đạn vào vai, phải tháo chạy.

Cũng trong tình huống này, người từ lâu nay vẫn giúp đỡ cho Fedora đã lộ diện. Đó là mẹ của Long Nhật và cũng chính là mẹ của hắn.

Mặc dù Khánh biết được Ngọc Lan đang gặp nguy hiểm khi có trong tay đoạn video Fedora "đặt hẹn giờ" cho cái chết của con gái ông Đồng Vĩnh. Khánh cũng đoán được căn hộ nơi mà Fedora đang giấu Ngọc Lan tuy nhiên ở những phân cảnh cuối, Ngọc Lan đã bị sức nặng của mình cộng với những mảng đá tan chảy dìm đến ngạt thở.

Liệu rằng, Khánh sẽ giải cứu được Ngọc Lan? Tập 7 Mê cung sẽ lên sóng vào 21h40 ngày 15/5 trên kênh VTV3.

Theo VTV