Người phụ nữ đau khổ vì mãi không có con, không ngờ người chồng “độc ác” mới là nguyên nhân

Ban đầu, người phụ nữ (giấu tên, địa chỉ) đổ lỗi cho Hội chứng Buồng trứng đa nang (PCOS) khi cô mất ba năm để điều trị khả năng sinh sản nhưng không thành công. Cô đã cho chồng mình lựa chọn giữa việc sử dụng tinh trùng hiến tặng và ly hôn. Từ việc này, anh ta mới nói với cô rằng mình đã cắt ống dẫn tinh.

"Sau ba năm điều trị sinh sản đau đớn, xâm lấn và tốn kém, tôi phát hiện ra chồng mình đã cắt ống dẫn tinh trước khi chúng tôi gặp nhau", cô chia sẻ trong một bài đăng trên Reddit .

Một người phụ nữ đổ lỗi cho Hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS) khi cô mất ba năm để điều trị khả năng sinh sản nhưng không thành công khi sinh con.

Ảnh minh họa

Chồng cô đã cắt ống dẫn tinh khi anh ta cưới vợ cũ vì anh ta sợ cô ta sẽ có thai và nếu thế anh ta sẽ không thể bỏ cô ấy.

“Anh ấy để tôi chịu đựng 29 lần thử thai âm tính và tiêm nhiều hormone và anh ấy không bao giờ nghĩ sẽ nói với tôi. Anh ấy cũng giải thích rằng anh ấy đã không nói với tôi vì anh ấy yêu tôi và lo lắng tôi sẽ bỏ đi. Vì vậy, tôi đã đưa ra các lựa chọn rằng anh ấy đồng ý cho tôi sử dụng tinh trùng của người hiến tặng hoặc chúng tôi ly hôn. Tôi yêu anh ấy. Nhưng tôi đã tan vỡ. Và bởi vì lời nói dối của anh ấy, tôi nghĩ tốt hơn hết nên ly hôn. Tôi vẫn có thể nhận được tinh trùng của người hiến tặng và thành thật mà nói, đó có thể là điều tốt nhất”, cô chia sẻ.

Một tài khoản chia sẻ: “Tôi nghĩ rằng tôi đã thấy một số tên khốn, nhưng cô ấy đã kết hôn với một tên khốn kỳ dị.”

“Tôi hy vọng cô ấy rời bỏ anh ta. Thật không thể tin được. Nhiều người tôi biết với PCOS đã rất căng thẳng về cơ hội có thể thụ thai và đây là một lỗi lầm khiến cho vợ anh ta trở nên tồi tệ hơn”', một người khác nói.

Phương Thảo

theo Daily Mail