Phạm Băng Băng kiếm bạc tỷ dù chỉ ngồi nhà, việc tái xuất Cbiz chỉ còn ngày một ngày hai?

Có nhiều thông tin cho rằng Phạm Băng Băng đã gặp phải khó khăn về mặt kinh tế sau khi giao nộp số tiền thuế khổng lồ lên tới gần 900 triệu NDT (3100 tỷ đồng). Đặc biệt, trong những hình ảnh mới nhất được công bố của "Nữ hoàng thị phi", việc cô diện lại giày cũ và đi chiếc xe chỉ có giá trị bằng 1/10 so với những siêu xe trước đây cũng đã khiến cho dân tình phải xôn xao suy đoán.

Từ sau scandal tai tiếng, Phạm Băng Băng hoàn toàn rời khỏi giới giải trí, gần như chẳng hề có hợp đồng quảng cáo, không có catxe đóng phim và bộ phim bom tấn đầu tư khủng "Ba Thanh Truyện" cũng mãi chưa được chiếu. Netizen không khỏi băn khoăn rằng, trong thời gian này, ngoài khoản tiền dành dụm trước đây là tiền hoa hồng thu được từ những khoản đầu tư trước đó, Phạm Băng Băng có thu nhập gì nữa hay không?

Những hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng khiến netizen phải suy đoán phải chăng cô đang gặp khó khăn về kinh tế.
Những hình ảnh mới nhất của Phạm Băng Băng khiến netizen phải suy đoán phải chăng cô đang gặp khó khăn về kinh tế.

Thực tế, trong tháng 3 vừa qua, theo thống kê của Tòa án Bắc Kinh, đã có 8 vụ kiện liên quan đến xâm phạm quyền hình ảnh của Phạm Băng Băng đã được xử lý và toàn bộ đều thắng kiện. Theo tính toán sơ bộ thì trong 8 vụ kiện này, Phạm Băng Băng đã được bồi thường tổng cộng hơn 500 nghìn NDT ( 1,7 tỷ VNĐ) và số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của Phạm Băng Băng sau khi phiên nhị thẩm kết thúc. Như vậy, đây có thể coi là 1 phần thu nhập trong tháng 3 của Phạm Băng Băng.

Theo thống kê của Tòa án, Phạm Băng Băng đã thắng 8 vụ kiện về xâm phạm quyền hình ảnh
Theo thống kê của Tòa án, Phạm Băng Băng đã thắng 8 vụ kiện về xâm phạm quyền hình ảnh
Cô được bồi thường tổng cộng gần 2 tỷ chỉ trong tháng 3 vừa qua.
Cô được bồi thường tổng cộng gần 2 tỷ chỉ trong tháng 3 vừa qua.

Trong những vụ kiện này, chủ yếu là do các bên sử dụng hình ảnh của Phạm Băng Băng để tuyên truyền, quảng cáo mà chưa đươc sự cho phép của phía nữ diễn viên. Điều đáng nói là trong đó có 1 vụ kiện mà phía sai phạm phải bồi thường 40 nghìn NDT (138 triệu VNĐ) vì đã sử dụng 5 bức ảnh của nữ hoàng họ Phạm. Dĩ nhiên, trong vụ kiện xâm phạm quyền lợi thì không thể tính theo số lượng ảnh chụp mà phải dựa theo mức độ ảnh hưởng để tính số tiền bồi thường nhưng từ đó, chúng ta có thể thấy được thương hiệu "Phạm Băng Băng" vẫn có giá trị thương mại rất lớn.

Kiếm được hơn 100 triệu nhờ 5 bức ảnh, Phạm Băng Băng khẳng định được giá trị thương mại của mình.
Kiếm được hơn 100 triệu nhờ 5 bức ảnh, Phạm Băng Băng khẳng định được giá trị thương mại của mình.

Hiện tại, netizen đang băn khoăn không biết sau khi Phạm Băng Băng quay lại Cbiz thì giá trị thương mại của cô sẽ thay đổi thế nào, có thể quay lại đỉnh cao như trước kia được hay không khi mà dường như có rất nhiều cơ hội đang đến với "Nữ hoàng thị phi". Được biết, mới đây, đoàn phim Hollywood "355" đã tuyên bố sẽ giữ nguyên dàn diễn viên ban đầu, nghĩa là Phạm Băng Băng sẽ vẫn tham gia quay bộ phim này. Ngoài ra, khi được hỏi bao giờ sẽ tiếp tục hợp tác với Phạm Băng Băng, đạo diễn nổi tiếng Lý Ngọc cũng khẳng định: "Sẽ nhanh thôi".

Có vẻ Phạm Băng Băng sẽ vẫn tiếp tục tham gia đoàn phim bom tấn 355.
Có vẻ Phạm Băng Băng sẽ vẫn tiếp tục tham gia đoàn phim bom tấn "355".
Đạo diễn nổi tiếng Lý Ngọc, quý nhân của Phạm Băng Băng. Vị nữ đạo diễn này có đã nhiều lần hợp tác với Phạm Băng Băng và có quan hệ rất tốt với nữ diễn viên. Thậm chí 2 người đã nhiều lần công khai hôn môi tại các sự kiện.
Đạo diễn nổi tiếng Lý Ngọc, "quý nhân" của Phạm Băng Băng. Vị nữ đạo diễn này có đã nhiều lần hợp tác với Phạm Băng Băng và có quan hệ rất tốt với nữ diễn viên. Thậm chí 2 người đã nhiều lần công khai hôn môi tại các sự kiện.

Khi được hỏi: " Đạo diễn bao giờ thì cùng Băng Băng trở về đóng phim?", Lý Ngọc đã trả lời: "Sẽ nhanh thôi"

Theo Helino/aFamily