VTV6 nói gì về chương trình giới thiệu 'Cu Thóc' là một tấm gương sáng

Việc diễn viên "Cu Thóc" - người vừa bị bắt sử dụng ma túy nhưng lại từng xuất hiện trên VTV như một tấm gương sáng với những lý tưởng về nghề nghiệp đã gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Theo đó, "Cu Thóc" (Huỳnh Tuấn Anh) từng là nhân vật chính trong chương trình Hôm nay ai đến của VTV6. Trong chương trình, anh được MC Minh Hằng giới thiệu là một chàng trai luôn nuôi dưỡng ước mơ, đã biến khuyết điểm ngoại hình thành thế mạnh của mình.

Tại đây, "Cu Thóc" cũng chia sẻ về đam mê, quá trình đến với nghề diễn tương đối xúc động.

Nhưng, việc Cu Thóc bị bắt quả tang vì dương tính với ma túy khiến nhiều người Cu Thóc rất khó để trở thành "tấm gương sáng" trên sóng truyền hình quốc gia. Có ý kiến cho rằng chương trình đã không tìm hiểu kỹ về nhân thân nhân vật.


Cu Thóc là khách mời chương trình Hôm nay ai đến của kênh VTV6.

"Cu Thóc" là khách mời chương trình Hôm nay ai đến của kênh VTV6.

Zing đã liên lạc với ê-kíp thực hiện chương trình của VTV6. Một thành viên trong ê-kíp sản xuất cho biết chương trình đã quay được 2 năm và phát sóng vào năm 2018, chứ không phải mới thực hiện.

"Không phải là chúng tôi mới thực hiện và mới phát sóng. Chúng tôi đã làm từ 2 năm trước rồi, và cũng tìm hiểu nhân vật rất kỹ, có đến nhà quay và hỏi nhiều thông tin xoay quanh cuộc sống của nhân vật. Còn bây giờ bạn ấy như thế nào cũng rất khó nói", người này nói thêm.

Hôm nay ai đến là chương trình quen thuộc của VTV, thường giới thiệu đến khán giả những nhân vật truyền cảm hứng, vượt lên khó khăn trong cuộc sống, như một tấm gương sáng.

Theo Khuê Tú

Zing