Cô gái béo sinh con nhưng nhất quyết mình vẫn là trinh nữ

Cô gái trong độ tuổi 20 ở thành phố Quý Dương, tỉnh Quý Châu, bất ngờ khi bác sĩ nói cô bị đau đẻ sau khi nhập viện hôm 15/2 vì đau bụng, theo Sina.

Các bác sĩ cho biết cô gái này có học thức, bị thừa cân và không hề biết mình có thai. Cô được bố mẹ đưa đến khoa cấp cứu của bệnh viện với những cơn co thắt do chuyển dạ. Khi bác sĩ khoa sản thông báo chuyện này, sản phụ hét lên: "Không thể nào, tôi không thể mang thai được!".

"Cô ấy yêu cầu chúng tôi kiểm tra màng trinh của cô ấy. Thật phát bực lên được", Guiyang Evening Post trích lời bác sĩ kể.

Các bác sĩ thực hiện một ca mổ đẻ. Ảnh minh họa: istockphoto.
Các bác sĩ thực hiện một ca mổ đẻ. Ảnh minh họa: istockphoto.

Theo nhân viên bệnh viện, cô gái khăng khăng nói không thể có thai vì "không thích đàn ông" và "chưa từng có bạn trai".

Khi bác sĩ hỏi liệu cô có thể làm chuyện ấy trong một lần say xỉn không, sản phụ khẳng định mình "dị ứng rượu và không bao giờ uống một giọt nào".

Các nhân viên y tế cho rằng vì sống một mình, chu kỳ kinh nguyệt không đều cộng thêm bị thừa cân, cô gái đã không biết một thai nhi lớn lên trong bụng mình suốt 9 tháng. "Chúng tôi không có cách nào thuyết phục được cô ấy rằng cô ta đang chuyển dạ", bác sĩ nói.

Vì vậy, bệnh viện đã phải thực hiện ca mổ đẻ khẩn cấp để đón một bé trai chào đời ngày 6/2. Đứa trẻ sau đó được trao cho bố mẹ của cô gái vì cô từ chối chăm sóc con.

Trưởng khoa sản của bệnh viện Quý Dương cho biết: "Đây không phải lần đầu tiên chúng tôi tiếp một sản phụ chỉ nhận ra mình có thai ngay trước khi sinh. Họ thường chưa đủ tuổi và thiếu kiến thức sinh lý. Nhưng bệnh nhân này đã ngoài 20 tuổi, được giáo dục nên chúng tôi đặc biệt ngạc nhiên".

Theo Ngôi sao