Nửa năm kể từ ngày tuyên bố ly hôn, diva Hồng Nhung lần đầu xuất hiện với trai Tây lạ mặt

Cuối tháng 6/2018, chị "Bống" Hồng Nhung bất ngờ tuyên bố đã ly hôn chồng tây kém tuổi Kevin Gilmore sau 8 năm kết hôn khiến công chúng ngỡ ngàng. Cô chia sẻ mình và chồng chia tay trong hòa bình bởi trước đó, cả hai đã cùng ngồi và nhìn lại cuộc hôn nhân của mình trong suốt 6 tháng nên việc đi đến quyết định chia tay không phải điều vội vàng gì.

Thế nhưng cách đây không lâu, chồng cũ Hồng Nhung dính nghi án có người mới là một người phụ nữ người Myanmar khá xinh đẹp. Nhiều người cho rằng cô này chính là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Hồng Nhung và Kevin Gilmore dẫn đến đổ vỡ. Sau khi Gilmore lên tiếng giải thích, cho biết anh đến với người mới sau khi ly hôn vợ cũ thì Hồng Nhung cũng lên tiếng trấn an dư luận và hy vọng giữ yên bình cho các con của mình.

Mới đây nhất, trong buổi ra mắt album của Lệ Quyên, Hồng Nhung gây bất ngờ khi xuất hiện cùng một chàng trai Tây lạ mặt. Cả hai ngồi cạnh nhau trong suốt buổi tiệc và liên tục trò chuyện. Giới thiệu về chàng trai này, chị Bống đã rất vui vẻ nhưng cũng không kém phần khéo léo khi chia sẻ đây là anh trai của cô ở Hà Nội mới vào. Tuy nhiên, nhiều người vẫn không khỏi bán tín bán nghi và đặt nghi vấn về chuyện Hồng Nhung có người mới khi chứng kiến những cử chỉ, ánh mắt họ dành cho nhau trong suốt bữa tiệc.

Hồng Nhung sánh đôi cùng chàng trai Tây lạ mặt tại buổi ra mắt album của Lệ Quyên (Nguồn ảnh: Ngoisao.vn)
Hồng Nhung sánh đôi cùng chàng trai Tây lạ mặt tại buổi ra mắt album của Lệ Quyên (Nguồn ảnh: Ngoisao.vn)

Theo Việt Hà

SHTT