Em ruột Nhã Phương sinh con đầu lòng, ông xã đứng ngoài cửa khóc

Trên trang cá nhân, diễn viên Phương Anh - em ruột của Nhã Phương vừa thông báo đã sinh con trai đầu lòng.

Ngoài khoe khoảnh khắc đầy tươi tắn bên người thân và con, Phương Anh còn thoải mái chia sẻ đoạn clip ông xã là rapper Dico-GB bật khóc nức nở vì gia đình có thêm thành viên mới.

Cụ thể, trong clip hơn 1 phút, rapper Dico-GB không giấu được sự xúc động và phải mất 1 lúc bình tĩnh lại anh mới bước vào phòng để gặp con mình.

Đầu tháng 08/2018, làng giải trí xôn xao khi Phương Anh lên xe hoa ở tuổi 26. Trước đó, Phương Anh hạn chế chia sẻ chuyện tình cảm với giới truyền thông. Thậm chí, phải sau vài ngày về nhà chồng, cô mới thoải mái tiết lộ hình ảnh của ông xã.

Qua tìm hiểu được biết, người bạn đời cùng tuổi của nữ diễn viên "Cỏ dại" tên là Nguyễn Bình Thân. Anh sinh ra và lớn lên ở Đà Lạt - cùng quê với Phương Anh rồi sau đó lên TP.HCM học đại học, lập nghiệp.

Ảnh cưới của Phương Anh và rapper Dico-GB.
Ảnh cưới của Phương Anh và rapper Dico-GB.

Công việc chính hiện tại của Bình Thân là kinh doanh thời trang. Tuy nhiên rất ít người biết rằng, với đam mê nghệ thuật từ nhỏ, ngay từ năm đầu đại học, Bình Thân đã theo đuổi một số lĩnh vực yêu thích như: Chụp hình, hát rap, đóng phim quảng cáo, làm mẫu thời trang...

Riêng với âm nhạc, Bình Thân từng lấy nghệ danh là rapper Dico-GB để hoạt động và cũng ra mắt công chúng một số ca khúc tự sáng tác và thể hiện.

Hiện tại, sau 5 tháng về chung một nhà, Phương Anh và rapper Dico-GB rất hạnh phúc khi có quý tử đầy đáng yêu, kháu khỉnh.

Hình ảnh Phương Anh tươi tắn trong phòng chờ đẻ.
Hình ảnh Phương Anh tươi tắn trong phòng chờ đẻ.
Vẻ đáng yêu của con trai Phương Anh & rapper Dico-GB.
Vẻ đáng yêu của con trai Phương Anh & rapper Dico-GB.

Theo Giang Giang

Soha/Thời Đại