Sau khi bất ngờ tuyên bố làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng viết tâm thư gửi con gái đầy xúc động

Cách đây không lâu, Trà Ngọc Hằng bất ngờ thông báo cô đã bí mật sinh con và hiện bé được 4 tháng tuổi. Nữ ca sĩ cũng xác nhận rằng mình là mẹ đơn thân. Chia sẻ về lý do giữ kín chuyện này, Trà Ngọc Hằng cho biết cô không muốn dính phải những lời bàn tán, thị phi từ dư luận. Tuy nhiên sớm muộn gì công chúng cũng biết nên khi con gái đã cứng cáp một chút, cô mới chính thức tiết lộ về bé.

Sau khi công khai việc sinh con, Trà Ngọc rất chăm chỉ đăng hình cùng con gái nhưng vẫn không công khai dung mạo của bé. Mới đây, nữ ca sĩ đã đăng một dòng tâm sự khá dài và xúc động dành cho cô con gái nhỏ của mình. Trong đó, người đẹp nhấn mạnh đến việc biết ơn người đã làm tổn thương mình để có cơ hội gặp ba của con gái hiện tại, và sinh ra một thiên thần bé nhỏ, đáng yêu.

"Tâm sự gửi con gái!

Mẹ đã nghĩ rằng, vào một ngày mà con gái bé bỏng của mẹ lớn lên, con cũng sẽ trở thành thiếu nữ và biết yêu một người. Người đó chỉ là một người dưng xa lạ, không phải là mẹ, không phải là người thân, cũng chẳng phải là bạn bè chơi với con đã bao năm. Nhưng người đó lại là người có thể khiến con vui vẻ mỉm cười hay vu vơ bật khóc…

Rồi con gái của mẹ cũng sẽ như những cô gái khác biết mộng mơ, sẽ biết hờn ghen và biết làm nũng. Con cũng sẽ bắt đầu ấp ủ những mộng tưởng trong tình yêu. Có những giấc mơ thật đẹp, thật ngọt ngào, đúng không con?

Mẹ cũng đã từng yêu, đã từng nghĩ tình yêu trở thành một điều gì đó quá đỗi thiêng liêng và đặc biệt. Mẹ cũng đã từng kỳ vọng rằng tình yêu sẽ mãi ngọt ngào để người đó có thể nắm tay mẹ đi tới những ngày sau. Mẹ đã từng nuôi hy vọng, nhưng con yêu ạ, rồi mẹ cũng đã từng thất vọng.

Trà Ngọc Hằng đăng ảnh hạnh phúc bên con gái cùng tâm thư khá dài
Trà Ngọc Hằng đăng ảnh hạnh phúc bên con gái cùng tâm thư khá dài

Tình yêu, thật ra không lung linh như những gì mà người ta nghĩ. Bởi tình yêu không chỉ là thứ tình cảm đơn sắc và cứ mãi ngọt ngào như một viên kẹo ngọt. Tình yêu quả thật rắc rối và gai góc hơn nhiều... Nhưng mà cũng chính vì thế, mà tình yêu mới luôn khiến con người ta phải đắm say và khao khát. Mẹ mong con đừng bao giờ nghĩ rằng mỗi lần yêu thì chắc chắn con sẽ được hạnh phúc.

Đừng bao giờ nghĩ rằng chỉ cần con đơn giản thật tâm thì người ta cũng sẽ đối với con như vậy… Không, vì cuộc đời luôn có hai mặt, và con người cũng có người tốt kẻ xấu đó con.

Mẹ cũng từng vấp ngã, và đến tận bây giờ mẹ vẫn thấy biết ơn vì người đó đã làm tổn thương mẹ, để mẹ có thể gặp được ba của con. Và đã có con.

Cho nên, mẹ mong là con sẽ hiểu, rằng người không phù hợp thì không ở lại, để người tốt hơn, phù hợp hơn sẽ tới. Chắc chắn là luôn có một người dành cho con ở trên cõi đời này, con ạ!

Nhớ đừng khóc mẹ sẽ đau lòng nha con gái!

MẸ YÊU EM"

Trước khi quyết định làm mẹ đơn thân, Trà Ngọc Hằng đã từng gây bão vì tiết lộ từng phá thai vì bạn trai không chấp nhận đứa con. Đó cũng là nguyên nhân khiến cuộc tình của cô đứt gánh giữa đường. Thời điểm đó, Trà Ngọc Hằng đã nhận về nhiều chỉ trích, phải đối mặt với cái nhìn ghẻ lạnh, thiếu thiện cảm về một người mẹ vô trách nhiệm, nhẫn tâm và tàn độc nhưng cô không hối hận vì đã nói ra điều đó. Cô muốn một lần can đảm đối diện với chính sai lầm và tội lỗi do mình gây ra, bởi cuộc đời của cô cũng đã chịu quá nhiều đau đớn và tổn thương rồi.

Theo Việt Hà

SHTT