Vụ đôi nam nữ ôm nhau bất động ở ĐH Quốc gia TP HCM: Cô gái đã tử vong

Ngày 18/12, lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cho biết đang làm rõ nguyên nhân đôi nam nữ nghi uống thuốc trừ sâu tự tử trong Khu đô thị ĐH Quốc gia TP HCM được phát hiện vào đêm 17/12.

Hai người này được xác định là anh C.K.V (28 tuổi, thường trú Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị) và chị H.T.P. (24 tuổi, tạm trú TP HCM), là sinh viên năm cuối của một trường đại học thuộc ĐH Quốc gia TP HCM.

Dù được phát hiện và đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng chị P. đã tử vong sau đó. Hiện anh V. đang được điều trị tích cực tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Hiện trường vụ việc.

Như đã thông tin, khoảng 20h30 ngày 17/12, tổ Cảnh sát cơ động thuộc Bộ Công an đi tuần tra trong khu đô thị Đại học quốc gia TP HCM thuộc phường Đông Hoà, TX.Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Khi lực lượng chức năng đến con đường dẫn từ ký túc xá khu A vào trung tâm giáo dục quốc phòng thì phát hiện đôi nam nữ ngồi trên ghế đá bên đường có dấu hiệu bất thường.

Tổ cảnh sát cơ động tới gần kiểm tra thì phát hiện cả 2 vừa uống thuốc diệt côn trùng để tự tử. Tổ cơ động đưa cả 2 đến bệnh viện cấp cứu.

Theo Nguyễn Yên (Trí Thức Trẻ)