Sau chung kết Miss Universe 2018, H'Hen Niê được nhắc đến nhiều hơn cả Tân Hoa hậu

Ngay sau chung kết Miss Universe 2018, instagram của H'Hen Niê đã tràn ngập những lời chúc tụng của cư dân mạng khắp thế giới, đặc biệt là các "cựu" Hoa hậu, các người mẫu nổi tiếng. Thú vị hơn nữa, rất nhiều người trong số họ đến từ Philippines.

Họ không ngừng dành cho đại diện Việt Nam những mĩ từ, nhất là khi hành động đầu tiên của H'Hen Niê sau khi kết thúc đêm thi là đăng bức ảnh Tân Hoa hậu người Philippines Catriona Gray.

Siera Bearchell - Miss Canada 2016, Top 9 Miss Universe 2016 bày tỏ: "Chúa ơi, bạn có một trái tim thật ngọt ngào. Thật kinh ngạc với những ai theo dõi hành trình của bạn. Tôi đã vô cùng sung sướng khi bạn lọt Top. Mãi tỏa sáng như thế nhé!”.

Siera Bearchell - Miss Canada 2016 xúc động trước chiến tích của HHen Niê.
Siera Bearchell - Miss Canada 2016 xúc động trước chiến tích của H'Hen Niê.

Hoa hậu Trái đất 2015 người Philippines Angelia Ong cũng bình luận: "Chúc mừng bạn vì đã tiến thật xa. Yêu vô cùng Việt Nam!".

Miss Peru 2018, Lauren Howe - Miss Canada 2017 kiêm Top 10 Miss Universe 2017, Chalita Suansane - Miss Thailand 2016 kiêm Top 6 Miss Universe 2016, Sharifa Akeel - Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2018 người Philippines... đều vào dành cho H'Hen Niê lời chúc mừng và khen ngợi...

Miss USA Deshauna Barber dành trọn 3 tiếng để cổ vũ HHen Niê như cổ vũ bóng đá.
Miss USA Deshauna Barber dành trọn 3 tiếng để cổ vũ H'Hen Niê như cổ vũ bóng đá.

Trước đó, Miss USA 2016 Deshauna Barber đã dành trọn vẹn 3 tiếng đồng hồ để cổ vũ cho H'Hen Niê qua mạng xã hội tới mức mất giọng. Người đẹp thể hiện sự tuyệt vọng khi H'Hen Niê không lọt vào Top 3.

Theo Helino

Hành động đầu tiên của H"hen Niê sau khi lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ khiến fan thêm yêu mến Hành động đầu tiên của H'hen Niê sau khi lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ khiến fan thêm yêu mến

GiadinhNet - H'hen Niê lọt Top 5 Hoa hậu Hoàn Vũ (Miss Universe 2018) là kết quả khiến nhiều người Việt hãnh diện. Ngay sau khi đạt được thành tích này, người đẹp đã có hành động khiến khán giả ngỡ ngàng và xúc động.