Khuyên Minh Hằng - Võ Hoàng Yến "tu khẩu nghiệp", Nam Trung khiến khán giả thích thú cười ầm ở The Face

Tập 6 của chương trình truyền hình The Face 2018 sẽ lên sóng vào tối 11/11. Trong đoạn trailer vừa được ban tổ chức hé lộ, Nam Trung gây thích thú cho khán giả khi có câu nhận xét cực chất dành cho các huấn luyện viên.

Cụ thể, khi thí sinh trong 3 đội Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến thực hiện thử thách quay clip quảng bá cho một loại nước uống, vô số tình huống hài hước đã xảy ra. Có thí sinh quên lời thoại, có thí sinh cứ nhìn thấy máy quay là lắp bắp không nói nên lời. Đỉnh điểm phải kể đến phần thi của thí sinh Trương Thanh Long của đội Minh Hằng và Quỳnh Anh của đội Võ Hoàng Yến, vì thấy học trò mình quay clip quá tệ, các huấn luyện viên đã cắn răng chịu đựng.

Minh Hằng nhắm mắt vì không chịu nổi bài thi của học trò.

Đến lúc nhìn sang Minh Hằng, thấy cảnh cô nhắm nghiền mắt ngẩng đầu lên trời, Nam Trung liền đon đả chia sẻ: "Cố gắng chịu đựng đi Minh Hằng. Đây chính là thời gian dành cho các huấn luyện viên tu khẩu nghiệp".

Nam Trung.

Trên các diễn đàn, khán giả hài hước nhận xét Nam Trung: "Không có Nam Trung, The Face nhạt đi hẳn mấy phần", "Dặn dò các huấn luyện viên ráng tu khẩu nghiệp, ôi tôi buồn cười Nam Trung quá", "Nam Trung là thánh nói sốc rồi, anh ấy nói thế mà Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng có dám làm gì đâu", "Nam Trung đáng yêu quá. Dù hơi đanh đá nhưng nói câu nào là chất câu đấy".

Trước đó, Nam Trung đã nhiều lần gây sốc cho khán giả The Face khi la hét, trách mắng thí sinh ngay trên sóng truyền hình. Nam Trung thậm chí còn khẳng định rằng là host của The Face, anh không thể chỉ làm bình hoa di động.

Từng có nhiều ý kiến cho rằng Nam Trung đang cố gắng chứng tỏ bản thân có thể "vượt quyền" Minh Hằng - Thanh Hằng - Võ Hoàng Yến. Dẫu vậy, vẫn có nhận xét đánh giá là Nam Trung có năng lực, lại vững chuyên môn, việc anh lên tiếng nhắc nhở thí sinh hay các huấn luyện viên cũng là quá đỗi bình thường.

Theo Helino