Tạm giữ hình sự 4 cô gái vì đánh 1 nhân viên Spa nhập viện

Ngày 10/10, Công an Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết, đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng liên quan đến vụ việc một nữ nhân viên Spa bị bắt giữ trái phép và bị đánh đến nhập viện.


Hai trong 4 đối tượng đang bị tạm giữ

Hai trong 4 đối tượng đang bị tạm giữ

4 đối tượng đang bị tạm giữ gồm: Lê Thị Thanh Tuyền (SN 1993), Cao Thị Kiều Trang (SN 1993), Trần Thị Kim Anh (SN 1988) cùng trú tại thành phố Pleiku và Lã Thị Ngọc Mai (SN 1988) trú tại huyện Ia Grai.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Lê Thị Thanh Tuyền và chị Dương Thị Thảo Vy (SN 1995, trú tại thành phố Pleiku, nhân viên một tiệm Spa) có mâu thuẫn với nhau. 19h ngày 7/10, Tuyền rủ Trang, Anh và Mai đến tiệm Spa trên đường Huỳnh Thúc Kháng, nơi chị Vy đang làm nhân viên. Ngay khi gặp chị Vy, các đối tượng này đưa lên xe taxi chờ sẵn và đưa đến khu vực cầu Phan Đình Phùng, phường Yên Đỗ, T.p Pleiku. Tại đây, các đối tượng đã đánh đập chị Vy một cách dã man.

Đến khi chị Vy ngất xỉu, các đối tượng mới dừng tay rồi chở chị Vy về lại tiệm Spa. Các nhân viên tại đây đã đưa chị Vy đi cấp cứu đồng thời trình báo Công an.

Công an Thành phố Pleiku đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý theo quy định pháp luật.

Theo VOV.vn