Đặt mua mô hình Iron Man trên mạng, thanh niên cay đắng nhận về chú Người sắt bị suy dinh dưỡng nặng

Không thể phủ nhận những sự tiện mà mô hình bán hàng online đem lại. Không phải mất công lặn lội xa xôi, chỉ cần vài cú click chuột hay vuốt vuốt màn hình điện thoại là thích gì cũng có bất kể nắng mưa, hạn hán hay ngập lụt. Chẳng thế mà sau hàng nghìn cú bóc phốt, hàng trăm bài học cảnh tỉnh, các bạn trẻ vẫn không thể nào từ bỏ việc mua hàng online cũng là vì cái "tiện" này.

Mới đây lại thêm một nạn nhân vừa mới đăng đàn kể khổ vì một nguyên nhân cũ rích mang tên: mua phải hàng không giống hình!


Hình ảnh Iron Man vô cùng hoành tráng, oai phong được quảng cáo trên mạng! (Ảnh Nguyễn Thanh Sang - group GearVN)

Hình ảnh Iron Man vô cùng hoành tráng, oai phong được quảng cáo trên mạng! (Ảnh Nguyễn Thanh Sang - group GearVN)

Số là thanh niên nọ quyết định đặt mua mô hình Iron Man qua một trang web bán hàng online. Trên hình ảnh quảng cáo được website này đăng tải, chú Iron Man có ngoại hình vô cùng bắt mắt, tuy nhỏ nhưng vô cùng hầm hố, oai phong, lại còn có đèn trang trí. Chẳng nghĩ nhiều, thanh niên hí hửng đặt mua ngay mà không biết vừa tự chọn cho mình một cái kết đắng ngắt!


Hàng nhận về là một chú người sắt tí hon bị suy dinh dưỡng! (Ảnh Nguyễn Thanh Sang - group GearVN)

Hàng nhận về là một chú người sắt tí hon bị suy dinh dưỡng! (Ảnh Nguyễn Thanh Sang - group GearVN)

Nếu nói hàng hoàn toàn không giống hình thì có vẻ cũng hơi oan. Hiện vật vừa nhận vẫn khiến người ta dễ dàng nhận ra bóng dáng của Người sắt nổi tiếng. Thế nhưng khác với những gì được quảng cáo, chú Người sắt này lại có thân hình như bị suy dinh dưỡng với đôi mắt lồi đờ đẫn, chân tay gầy gò, đèn thì tắt ngóm, nom chẳng có chút sức sống nào.

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên MXH giống như gãi vào chỗ ngứa của rất nhiều người, vì thế mà lập tức gây chú ý và nhận về hàng nghìn lượt like và share từ cư dân mạng chỉ trong một thời gian ngắn.

Khi quyết định mua hàng online là bạn đã tự đưa mình vào một trò chơi với nhiều rủi ro được cảnh báo trước. Thế nên nếu có lỡ "gặp hạn" thì cũng nên cười chứ đừng nên buồn. Lần sau thì hãy tỉnh táo hơn nhé!

"Ơ nhìn giống hình thế còn gì. Chắc do vận chuyển đường xá xa xôi, vất vả nên chú Người sắt có gầy đi đôi chút nhưng vẫn giống quảng cáo đấy nhé!" - Facebook Hoang Tuan hóm hỉnh.

"Tôi đã phải rất vất vả tìm miệng sau khi cười quá đà vì xem ảnh này. Chú Iron Man này chắc lâu nay hơi lười vận động nên cơ bắp teo tóp hết cả đây mà!" - Facebook Duong Quynh bình luận.

Theo Kênh 14/Helino