Lý do, Lan 'Quỳnh búp bê' giấu kín chồng suốt 10 năm dù bị đồn nhiều chuyện không hay?

Kết hôn 10 năm nhưng chưa có ai thấy Thanh Hương "khoe" chồng bao giờ. Khi được hỏi về gia đình, cô chỉ đáp ngắn gọn rằng mình đang sống hạnh phúc bên chồng và 2 con gái nhỏ.

Nữ diễn viên tâm sự, cô giấu chồng vì không muốn đem chuyện gia đình làm đề tài bàn tán cho khán giả:

"Tôi giấu chồng để giữ hạnh phúc gia đình. Khán giả yêu mến một người nghệ sĩ vì yêu những vai diễn của họ nên không nhất thiết phải phơi bày những chuyện riêng tư làm gì, hãy cứ giữ lại một chút cho bản thân.

Diễn viên Thanh Hương.
Diễn viên Thanh Hương.

Hơn nữa, tôi biết rằng, trong cuộc sống chẳng ai nói trước được điều gì. Ngày hôm nay còn rất mặn nồng, hạnh phúc, ngày mai có thể đã rạn nứt rồi. Bây giờ hạnh phúc, mình khoe. Vậy không lẽ ngày mai không còn bên nhau nữa, mình lại đi công bố rằng: Chúng tôi đã đường ai nấy đi?"

Đồng tình với quan điểm của vợ, ông xã Thanh Hương không hề phiền lòng khi không được nhắc tới trên báo chí:

"Trước khi cưới, tôi có tâm sự với chồng rằng 1 gia đình hạnh phúc là khi nó ít có sóng gió. Nhưng môi trường công việc của tôi thì đầy rẫy cám dỗ và thị phi. Chỉ cần bất cẩn 1 chút trong công việc hoặc trong cuộc sống hằng ngày thì rất dễ để nảy sinh ra những hiểu lầm.

Bản thân ông xã tôi là người kín đáo, lại làm công việc kinh doanh nên anh hiểu và đồng tình với tôi rằng sẽ giữ gìn hạnh phúc của gia đình bằng cách không đem nó ra thành chủ đề bàn tán cho mọi người.

Anh ấy không thích việc những chuyện riêng tư của gia đình bị chia sẻ công khai.
"Anh ấy không thích việc những chuyện riêng tư của gia đình bị chia sẻ công khai".

Thỉnh thoảng, ông xã có đọc những bài báo về gia đình của các nghệ sĩ khác và bày tỏ rằng anh ấy không thích việc những chuyện riêng tư của gia đình bị chia sẻ công khai như vậy.

Vô tình, tôi nghe và hiểu rằng anh cũng không thích "được khoe" một cách quá thoải mái nên tôi tự nghĩ cả 2 sẽ cùng giữ cho nhau sẽ tốt hơn".

Tuy nhiên, việc giấu chồng cũng đem đến cho Thanh Hương những phiền toái nho nhỏ. Người ta đồn cô đã ly hôn, thậm chí là cho rằng cô là mẹ đơn thân:

"Có rất nhiều lời đồn xung quanh việc tôi giấu chồng. Người ta đồn tôi đã ly hôn, thậm chí còn bảo tôi là mẹ đơn thân. Như năm ngoái, vợ của 1 ca sĩ tung tin rằng tôi đã ly hôn.

Nhưng ai đồn cứ việc đồn, ai thêu dệt cứ thêu dệt, làm nghề "làm dâu trăm họ" không thể tránh được những chuyện này. Đó chỉ là những chuyện tầm phào, tôi chẳng cần lên tiếng làm gì!

Ông xã cũng hiểu rằng với công việc của tôi, không thể tránh khỏi những thị phi. Nên anh không bận tâm và cũng chẳng có nhu cầu lên tiếng đính chính".

Những khi giận dỗi nhau, thường thì tôi sẽ là người chủ động làm lành.
"Những khi giận dỗi nhau, thường thì tôi sẽ là người chủ động làm lành".

Đáp lại nghi vấn rằng giữa Thanh Hương và chồng "có vấn đề" nên cả 2 mới không cần "khẳng định chủ quyền", nữ diễn viên thẳng thắn đáp:

"Không công khai không có nghĩa là chúng tôi không hạnh phúc. Tôi còn cảm thấy việc giấu chồng giúp anh ấy thoải mái hơn, giúp gia đình bình yên hơn thì tại sao tôi không tiếp tục giữ gìn sự bình yên của gia đình bằng cách kín đáo như vậy?".

Chia sẻ về ông xã, Thanh Hương cho biết anh lớn hơn cô 10 tuổi, sinh ra và lớn lên ở phố cổ nên anh hiểu và trân trọng những giá trị truyền thống và ưa thích sự thâm trầm.

Bản thân Thanh Hương cũng không đòi hỏi ở chồng những cử chỉ lãng mạn như phim ngôn tình, thậm chí khi hờn giận nhau, cô mới là người làm lành trước:

"Những khi giận dỗi nhau, thường thì tôi sẽ là người chủ động làm lành. Tôi trân trọng hạnh phúc mà mình đang có nên tại sao lại cứ phải chờ đợi đối phương hàn gắn tình cảm chứ!

Ông xã tôi là người sống tình cảm nhưng ít thể hiện ra bên ngoài nên nếu chưa quen, nhiều người sẽ nghĩ anh lạnh lùng. Vì thế, những chuyện như làm lành với vợ bằng hoa, quà cáp, hàng hiệu… là không có, mà bản thân tôi cũng không chờ đợi điều đó.

Tôi quan niệm, anh ấy là người đàn ông của tôi, mọi thứ của anh ấy cũng là của tôi, không nhất thiết phải tặng gì cho nhau mới là yêu".

Theo Thảo Nguyên

Soha/Thời Đại