Doanh nhân Lưu Nga lộng lẫy tại Pháp tham dự tuần lễ thời trang

Đến hẹn lại lên, như thường lệ vào tháng 9 hoặc tháng 10 các tín đồ thời trang, các doanh nhân hay những người nổi tiếng đều quy tụ về thủ đô Paris hoa lệ để tham dự tuần lễ thời trang Xuân Hè Paris- Paris Fashion Week. Năm nay, doạnh nhân Lưu Nga đã có mặt tại Pháp để tham dự show diễn của Louis Vuitton. Được biết, bà Lưu Nga đã được chủ tịch tập đoàn gửi lời mời đích đanh đến tham dự sự kiện.

Với phong thái đĩnh đạc của người đứng đầu Elise, Lưu Nga diện trang phục cả "cây" hàng hiệu của Louis Vuitton như cách tôn trọng "chủ nhà" để tham dự sự kiện đình đám, được báo chí quốc tế quan tâm bậc nhấc này.

Sau khi tham dự show diễn, doanh nhân Lưu Nga không giấu niềm hãnh diện và xúc động về buổi diễn nhiều cảm xúc, vô cùng chuyên nghiệp của Louis Vuitton. Doanh nhân Lưu Nga chia sẻ: “Louis Vuitton mời tôi với tư cách là 1 trong 2 đại diện khách hàng đầu của Việt Nam tham dự sự kiện đặc biệt ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè Spring Summer 2019 tại Paris.

Đã nhiều lần tham dự các sự kiện thời trang lớn của thế giới nhưng tôi luôn có những tình cảm đặc biệt dành cho LV. Với NTK Nicolas Ghesquière người đã tạo ra sự khác biệt và vị thế độc tôn khiến giới mộ điệu vỡ òa trong Spring Summer 2019 làm tôi hiểu tại sao LV là biểu tượng trường tồn của thời trang cao cấp và bởi LV chính là thời trang thượng lưu”.

Ngắm những hình ảnh của doanh nhân Lưu Nga tại Tuần lễ thời trang Paris

T.H