Công an vây bắt đối tượng dùng súng, lựu đạn cố thủ: Bất chấp nguy hiểm, hàng trăm người dân đội mưa... xem!

Theo thông tin từ Dân Việt trong khi cảnh sát đang bao vây thì một tài khoản facebook được cho là của Lê Ngọc Sơn vẫn update thông tin. Mới nhất, tài khoản này đăng status thách thức. Sau dòng trạng thái này, rất nhiều bạn bè coment, khuyên người này nên đầu hàng.


Một số phụ huynh đã vào đón được con tại trường mầm non trong khu vực bị phong tỏa. Ảnh: Dân Việt

Một số phụ huynh đã vào đón được con tại trường mầm non trong khu vực bị phong tỏa. Ảnh: Dân Việt

Đến 16h chiều nay, trời đang mưa giông, hàng trăm người dân vẫn túc trực ở hai đầu đường nơi cảnh sát bao vây để theo dõi vụ việc. Cảnh sát đã dùng loa nhiều lần kêu gọi đối tượng buông vũ khí để đầu hàng, song chưa có kết quả”.

Tại trường mầm non nằm trong khu vực phong tỏa, đã có một số phụ huynh đón được con nhờ sự hỗ trợ từ phía nhà trường. Theo thông tin từ phía nhà trường, hiện các cháu đều an toàn, trường tích cực hỗ trợ bố mẹ đón các cháu và đến thời điểm này chỉ còn 3 cháu bố mẹ vẫn chưa đón được


Hàng trăm người dân theo dõi sự việc dưới trời mưa.

Hàng trăm người dân theo dõi sự việc dưới trời mưa.

Trong khi đó, lực lượng chức năng vẫn đang cố thuyết phục nghi phạm ra đầu hàng. Người thân của nghi phạm cũng được đưa tới để khuyên giải nhưng nghi phạm vẫn cố thủ.

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang được tăng cường đến hiện trường, trong đó có cả xe cứu thương. Một tổ cảnh sát hiện đã tiếp cận được tầng một căn nhà. Các hộ kinh doanh gần căn nhà nghi phạm cố thủ cũng dừng hoạt động để đảm bảo an toàn.

Hàng trăm người dân đội mưa theo dõi sự việc.

Ông Nguyễn Tam Kỳ - Chủ tịch UBND phường Lê Mao cho biết, nghi phạm đang cố thủ trong nhà với súng và lựu đạn tên Lê Ngọc Sơn (sinh năm 1985). Thông tin đầu thi nghi phạm này phạm tội về ma túy và chống người thi hành công vụ.

Trước đó, lúc 10h sáng cùng ngày Công an TP Vinh (Nghệ An) phối hợp với các đơn vị liên quan tiến hành vây bắt một nghi phạm dùng hàng “nóng” đang cố thủ trong một ngôi nhà trên đường Hồng Bàng (phường Lê Mao, TP Vinh).

Hai đầu đường Hồng Bàng đang được các cơ quan chức năng phong tỏa. Vụ việc khiến hàng trăm người dân hiếu kỳ đứng kín hai đầu đường để theo dõi.

V. Đồng