Khủng hoảng tâm lý thế này bảo sao Angelina Jolie không gầy còm trơ xương

Trận chiến ly hôn giữa Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chưa có hồi kết mà lại có chiều hướng căng thẳng hơn. Theo một báo cáo mới đây nhất, Angelina Jolie đang trong quá trình lấy lòng các con mình, cô bị căng thẳng khi nghĩ rằng các con sẽ ủng hộ Brad Pitt.

"Cô ấy đã có được sự ủng hộ của cậu con trai đầu là Maddox và cậu con trai Pax Thiên. Hiện tại cô ấy đang cố gắng để có được sự ủng hộ của 4 người con còn lại la Zahara, Shiloh và cặp song sinh Vivienne và Knox bên cạnh cô ấy. Cô ấy muốn tất cả bọn trẻ nói với thẩm phán rằng họ muốn sống với cô ấy. Angelina Jolie đã cầu xin những đứa trẻ của mình rằng hãy chọn cô ấy", nguồn tin cho hay.

Để lấy lòng các con của mình, Angelina Jolie nỗ lực đáp ứng mọi yêu cầu của bọn trẻ. Nếu đứa trẻ nào muốn đi mua sắm, cô sẽ đưa đi. Hoặc nếu những đứa trẻ muốn đi leo núi hay đi bộ thì cô sẵn sàng đáp ứng.

Theo thông tin tiết lộ, ngày 12/9 vừa qua, Angelina Jolie đã sa thải luật sư lâu năm của mình là Laura Wasser. Truyền thông cho rằng dù với mục đích nào đi chăng nữa, thì cuộc chiến ly hôn này cũng mang đến những điều tốt đẹp. Cụ thể, Angelina Jolie sẽ quan tâm hơn đến tư tưởng, tình cảm và nhu cầu của các con. Đặc biệt, mối quan hệ của Angelia Jolie và cậu con trai cả càng ngày tốt đẹp.

Tờ Hollywood Life cũng cho hay, Maddox luôn tỏ ra trưởng thành và cố gắng giúp đỡ mẹ trong mọi tình huống kể từ khi cô chia tay Brad Pitt.

Vào ngày 16/9 tới đây, phiên tòa vụ ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt sẽ tiếp tục diễn ra. Theo dự kiến, thẩm phán sẽ trao cho Brad Pitt quyền có thể nhìn thấy các con mỗi ngày.

Theo Helino