Một năm trước Cường Anh từng vi phạm hành chính nhưng lỗi không liên quan đến chất lượng sản phẩm

Thành công không “rải toàn hoa hồng”

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Cường Anh (TPCN Cường Anh) đã được nhiều người tiêu dùng thừa nhận về việc mang lại một cơ thể săn chắc, khỏe mạnh đối với sản phẩm giảm cân, và cơ thể vạm vỡ đối sản phẩm tăng cân.

Nắm bắt được xu thế sử dụng các hoạt chất từ thiên nhiên, Cường Anh đã cho ra thị trường những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Những loại nguyên liệu tăng cân Cường Anh từ xa xưa đều đã là các thành phần có trong những bài thuốc quý của ông cha ta như tảo xoắn, nhân sâm, đinh lăng, nhung hươu, trùng thảo nhằm giúp kích thích vị giác, bổ máu, hỗ trợ tiêu hóa…

Thành phần cho sản phẩm giảm cân gồm cótinh dầu bưởi, chè vằng, trần bì, nấm linh chi, lá sen, tinh nghệ vàng cũng đều là những loại nguyên liệu thuốc quý từ xa xưa có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa, chống xơ vữa động mạch, trị mụn, trị nám…

Quy trình sản xuất sản phẩm của Cường Anh được thực hiện rất nghiêm ngặt
Quy trình sản xuất sản phẩm của Cường Anh được thực hiện rất nghiêm ngặt

Nói về sản phẩm của mình bà Nguyễn Thị Nhật Anh, Giám đốc Công ty Cường Anh Authentic cho biết: “Việc nghiên cứu và phát triển TPCN Cường Anh có ý nghĩa sống còn đối với doanh nghiệp. Bởi doanh nghiệp sống vì uy tín, chất lượng của sản phẩm. Nên mỗi sản phẩm Cường Anh có mặt trên thị trường đều là những đứa con do chính mình sinh ra. Nói như vậy có nghĩa là khi bước vào lĩnh vực TPCN Cường Anh đã đặt lên vai mình sứ mệnh “phục vụ sức khỏe cộng đồng”. Mục tiêu kinh doanh một cách bền vững, tuân thủ các quy định về pháp lý và chuyên môn”.

“Con đường dẫn đến thành công không “rải toàn hoa hồng”, với Cường Anh cũng vậy, một sự cố mà trong suốt chặng đường còn lại sẽ không thể quên đó là những ngày đầu chập chững tìm hiểu bước chân vào thị trường thực phẩm chức năng. Ban đầu là những nghiên cứu thử nghiệm, sử dụng cho chính mình và những người trong gia đình.

“Sản phẩm đi thử nghiệm với kết quả như ý, chúng tôi làm ra nhiều sản phẩm hơn để biếu anh em, họ hàng. Người mập thì tăng giảm cân, người ốm thì tặng tăng cân. Nhiều người sử dụng phản hồi tốt lại đến xin với số lượng lớn hơn. Cũng trong thời gian này Cường Anh bắt đầu tự tin tiến hành các thủ tục để cho ra mắt sản phẩm tăng cân, giảm cân trên thị trường. Nhưng dự kiến xin các thủ tục pháp lý không đúng như dự kiến trong khi một số người được tăng đã lan truyền sản phẩm, thậm chí bán với giá rẻ khiến Cường Anh”. Đây là lỗi của Cường Anh nên ngay cả khi gần một năm sau đó, Cục An toàn thực phẩm phát hiện xử phạt Cường Anh cũng không buồn mà vui vẻ nhận về một bài học không bao giờ quên. Còn hiện nay, tất nhiên là những sản phẩm của Cường Anh đều đã được Bộ Y tế cấp phép lưu hành về bảo vệ sức khỏe”, bà Nhật Anh chia sẻ.

Điều đáng tự hào nhất là hiện nay, sản phẩm tăng cân và giảm cân Cường Anh đã trở thành logogan của nhiều đó là: “Uống Cường Anh nhanh về cân như ý”.

Vị tha với hành vi sai trái

Nói về thông tin về việc sản phẩm Cường Anh chứa chất cấm lan truyền thời gian vừa qua bà Nhật Anh khẳng định đây là hành vi sai trái của đối tượng chơi xấu. Bởi nếu sản phẩm Cường Anh chứa chất cấm thật thì sản phẩm và công ty có tồn tại đến ngày hôm nay? Về lĩnh vực thực phẩm chức năng thời gian qua các cơ quan quản lý, cơ quan chức năng đã rà soát kiểm tra hết sức gắt gao. Nếu sản phẩm Cường Anh chất lượng kém, thậm chí chứa chất cấm thì có còn được lưu hành?

Cường Anh đang gia tốc sản xuất cho những lô hàng phục vụ nhu cầu cuối năm
Cường Anh đang gia tốc sản xuất cho những lô hàng phục vụ nhu cầu cuối năm

Theo thông tư số 14/2011/TT-BYT về việc hướng dẫn chung về lấy mẫu thực phẩm phục vụ thanh tra, kiểm tra chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm tại Điều 3 quy định rõ: Đối với người lấy mẫu phải có đủ 4 yếu tố: “1. Là thành viên của đoàn thanh tra, kiểm tra; 2. Được đào tạo và có chứng chỉ về kỹ thuật lấy mẫu thực phẩm; 3. Phải trực tiếp lấy mẫu tại cơ sở hoặc theo chỉ định của đoàn thanh tra; 4. Phải tiến hành lập Biên bản lấy mẫu, Biên bản bàn giao mẫu và dán tem niêm phong theo mẫu được quy định tại Phụ lục III, Phụ lục IV, Phụ lục V ban hành kèm theo Thông tư này.

Điều 4 tại thông tư này cũng quy định trách nhiệm của người lấy mẫu phải đảm ảo 2 yêu cầu: “1. Phải chuẩn bị đầy đủ thủ tục, dụng cụ, thiết bị lấy mẫu và bảo quản mẫu; 2. Thực hiện đúng các quy trình kỹ thuật đảm bảo tính khách quan, trung thực trong quá trình lấy mẫu, vận chuyển và bàn giao mẫu cho đơn vị kiểm nghiệm”.

Điều 5 quy định về quá trình lấy mẫu ghi rõ: “1. Quá trình lấy mẫu phải được giám sát và ghi chép đầy đủ. Tất cả các dấu hiệu không đồng nhất, hư hỏng của sản phẩm và bao bì bảo quản đều phải ghi chép lại; 2. Sau khi kết thúc quá trình lấy mẫu, mẫu kiểm nghiệm phải được bàn giao ngay cho đơn vị kiểm nghiệm trong thời gian sớm nhất”.

Lượng mẫu được lấy và phương pháp lấy mẫu được quy định tại điều 7 như sau: “1. Đối với từng sản phẩm, lượng mẫu tối thiểu và tối đa được lấy quy định tại Phụ lục I ban hành kèm theo Thông tư này; 2. Phương pháp lấy mẫu đối với các nhóm sản phẩm được quy định tại Phụ lục II ban hành kèm theo Thông tư này”.

Nói về điều này bà Nhật Anh bày tỏ, chúng tôi không muốn mình chỉ là người đưa đến sản phẩm tuyệt vời cho mọi người mà còn muốn biến mơ ước có vóc dáng như ý của mọi người thành hiện thực. Chúng tôi đang kinh doanh khát vọng của những người tin dùng sản phẩm của mình. Còn những hành vi sai trái với sản phẩm của Cường Anh thời gian qua Cường Anh có khi phải cảm ơn vì chính điều đó đã giúp cho Cường Anh trưởng thành hơn.


Bộ Y tế chứng nhận trà thảo dược Cường Anh hiệu quả và an toàn

Bộ Y tế chứng nhận trà thảo dược Cường Anh hiệu quả và an toàn

Hàn Anh