Bi hài chuyện ly hôn của Brad Pitt - Angelina Jolie: Thời gian ly dị còn dài hơn cả 2 năm chính thức làm vợ chồng

Theo thông tin đăng tải trên tờ People, cặp đôi từng được ca tụng như biểu tượng của tình yêu Hollywood đang phải đối diện với thực tế là thủ tục ly dị của họ có thể sẽ kéo dài hơn khoảng thời gian họ chung sống với nhau. Nguyên nhân thì chỉ có một đó chính là cả hai không thể nào thống nhất các điều khoản ly hôn mà cụ thể chính là việc nuôi dưỡng các con.

Năm 2014, Angelina Jolie và Brad Pitt chính thức trở thành vợ chồng trong một đám cưới được nhiều người mong chờ. Nhưng sau đó 2 năm, họ không còn là cặp đôi trong mơ của Hollywood khi Angelina Jolie đệ đơn lên tòa án yêu cầu ly dị.

Nhưng rồi gần 2 năm trôi qua tính từ tháng 9/2016, cuộc ly hôn của Angelina Jolie và Brad Pitt vẫn chỉ mãi nằm trên bàn giấy vì cặp đôi không thể tìm thấy tiếng nói chung.

Nguyên nhân là do Angelina Jolie muốn các con cách xa bố hoàn toàn còn Brad Pitt lại muốn được chia sẻ quyền nuôi con. Trên thực tế, ai cũng có cái lý của mình. Angelina Jolie lo sợ chứng nghiện rượu của Brad Pitt sẽ ảnh hưởng và làm tổn thương tới con cái. Brad Pitt thì cho rằng anh có quyền được ở bên các con vì đó là tất cả của cuộc đời anh.

Theo thống kê của People, vụ ly hôn kéo dài 2 năm của Brad Pitt và Angelina Jolie đã tiêu tốn 5 triệu USD (hơn 110 tỷ đồng). Có thể con số này còn tiếp tục tăng lên theo thời gian.

Theo Helino