Cả một đời ân oán tập 52: Dung có tái hợp với chồng cũ?

Từ trước tới giờ, Diệu (Lan Phương) vẫn luôn âm thầm cho người theo dõi cuộc sống riêng tư của Dung (Hồng Diễm). "Tay trong" của cô chính là Tú (Thùy Anh) - bạn của Thủy (Lương Thanh) và cũng là nhân viên của Hòa (Thiện Tùng). Qua lời Tú, Diệu cuối cùng cũng biết được Dung và Hòa không phải vợ chồng thực sự, còn Bình là con trai của Dung và Đăng (Mạnh Trường).

Bởi sự lo lắng và đố kỵ của bản thân, Diệu tìm cách để Phong (Hồng Đăng) về bên mình. Đầu tiên, Diệu bán nhà, dọa Phong là sẽ cùng con gái chuyển đi nơi khác sống.

Khi Phong ngăn cản, Diệu nói: “Con gái là do tôi sinh ra, một tay tôi nuôi nó khôn lớn, đến giờ này mẹ con tôi sống rất tốt, chẳng cần đến anh. Hà cớ gì giờ anh tới cướp trắng nó khỏi tay tôi, anh không thể quá đáng như vậy”.

Phong vô cùng tức giận nhưng vẫn chốt lại rằng Thủy phải ở lại đây, không đi đâu hết. Diệu cương quyết phải đối: “Không được, tôi ở đâu, con Thủy phải ở đấy. Với lại cái nhà này bán rồi, mẹ con tôi không ở đây được nữa”.

Không còn cách nào khác, Phong đành phải 'xuống nước': 'Được tôi sẽ thuê nhà cho hai người, trước mắt đêm nay, hai người về nhà tôi ở'. Phong quay đi và Diệu nhếch miệng cười nhẹ vì đã đạt được mục đích.

Ở một diễn biến khác, bà Lan than thở với Khôi, rằng bà không thể hiểu ý ai nữa vì mỗi người làm một kiểu khi Khôi thuyết phục mẹ: “Thay vì thuyết phục cháu nhận bà, tại sao mẹ không tạo điều kiện để anh chị quay lại với nhau”.

“Mẹ không bao giờ chấp nhận chuyện đó” – bà Lan khẳng định. Khôi thẳng thắn: “Nếu con là anh Đăng con sẽ quyết liệt dù mẹ có ngăn cản. Rồi sẽ có một ngày mẹ phải chấp nhận những điều không theo ý mình. Một mình mẹ không thể quyết định cuộc đời của bất kỳ ai cả”.

Trước đó, ở tập 51 Dung đã nhận thấy mình sai lầm khi Bình kiên quyết không nhận bố và bà nội. Vì vậy mặc dù trải qua bao cay đắng và tủi nhục nhưng cô vẫn muốn thuyết phục con trai nhận bố.

Liệu việc Dung thuyết phục con trai nhận bố và bà nội có khiến cho cô thay đổi cuộc sống đang bình yên của mình để trở về với Đăng, trở về với Vũ Gia hay không?

Mời quý khán giả tiếp tục theo dõi tập 52 của bộ phim phát sóng vào lúc 21h40 trên kênh VTV3 tối nay (14/6).

TA (th)