Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ phát ngôn lạ giữa ồn ào tố vô ơn của một stylist

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu Phạm Hương bất ngờ có những phát ngôn liên quan tới việc tri ân ê kíp của mình. Không chỉ đăng tải trên trang cá nhân, người đẹp cũng chia sẻ lại hình ảnh lên Story Instagram.

Nếu trên trang cá nhân facebook, Phạm Hương nhắn nhủ: "Đằng sau thành công của một ai đó, là sự thầm lặng của cả một ê kíp", thì ở Instagram người đẹp lại viết: "Không phải chúng ta giỏi mà chúng ta may mắn khi có những người tốt bên cạnh mình".

Chia sẻ của Phạm Hương nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo dư luận bởi ở thời điểm hiện tại có nhiều ồn ào liên quan tới việc mâu thuẫn giữa nhiều ngôi sao với ê kíp hay bạn đồng hành cũ. Nhiều người dành lời khen ngợi cho Phạm Hương về sự khéo léo cũng như có tâm, có tầm trong việc đối nhân xử thế. Bằng chứng là cô luôn dành lời khen và cảm ơn cho ê kíp, những người đứng đằng sau giúp cô tỏa sáng.

Những chia sẻ của Phạm Hương bất ngờ khiến mọi người nhớ tới vụ việc gần đây liên quan tới nữ ca sĩ Minh Hằng. Cụ thể, mới đây stylist đồng hành cùng Minh Hằng bao năm qua - Travis Nguyễn đã viết nguyên tâm thư để giãi bày khó khăn khi làm việc cùng nữ ca sĩ.

Anh cho biết, bộ trang phục "chào sân" The Face của Minh Hằng trở thành thảm họa nguyên nhân là do cô cố tình không nghe lời stylist, tự tiện thay đổi đồ, tằn tiện trong khoản đầu tư trang phục và không tôn trọng anh. Travis Nguyễn còn khẳng định chấm dứt mối quan hệ 5 năm qua của cả hai.

Minh Hằng và stylist Travis Nguyễn
Minh Hằng và stylist Travis Nguyễn

Chính vì thế, dù có thể Phạm Hương không có ý định nhắc tới Minh Hằng trong những chia sẻ của mình, nhưng người hâm mộ vẫn đặt nghi vấn về việc liệu có chăng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đang bóng gió tới nữ ca sĩ "Một vòng trái đất".

Tất nhiên, những suy nghĩ này có phần khiên cưỡng nhưng đặt trong bối cảnh hiện tại việc người hâm mộ đặt giả thiết là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Theo Helino