Khánh Thi - cô giáo dữ dằn vẫn "buộc" học trò kém 12 tuổi lấy mình về làm vợ

Khánh Thi sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật ở Hà Nội. Từ nhỏ cô đã gắn tên mình với bộ môn dancesport và nổi tiếng rất sớm.

Trước khi đến với Phan Hiển, Khánh Thi đã từng trải qua nhiều cuộc tình nhưng cuối cùng chẳng đi đến đâu. Đã có lúc, cô cảm thấy quá áp lực và mệt mỏi chỉ muốn tự tử nhưng nhờ mẹ cô, Khánh Thi đã vực dậy.

Nữ kiện tướng sinh năm 1982 Nam tiến đầy khó khăn nhưng sau đó cô đã ổn nhờ đi đúng hướng. Thay vì tập trung cho cô hát thì Khánh Thi chuyển sang mở trung tâm dạy dancesport.

Và chính việc dạy học đã tạo nên cơ duyên cho cô gặp cậu học trò Phan Hiển. Sau này, Phan Hiển trở thành một người không thể thiếu trong cuộc sống của Khánh Thi.


Mối tình cô trò lệch 12 tuổi của Khánh Thi - Phan Hiển khiến dư luận xôn xao một thời gian.

Mối tình cô trò lệch 12 tuổi của Khánh Thi - Phan Hiển khiến dư luận xôn xao một thời gian.

Nói về cơ duyên của họ thì nói cả ngày không hết chuyện, vì đây là mối tình lệch quá nhiều tuổi, hẳn 1 giáp - 12 tuổi.

Lúc ấy, Khánh Thi làm cô giáo hơn thế lại là một cô giáo dữ dằn, Phan Hiển làm sai động tác thì y như rằng, cậu bị cô giáo nạt và đánh mắng. Thậm chí, cả em gái của Phan Hiển khi vào lớp học cũng bị đối xử như vậy. Theo lời kể của Khánh Thi, phụ huynh lúc ấy xót lắm nhưng vì biết tâm cô giáo đặt vào hiệu quả học hành nên "cho qua".

Sau đó, tự nhiên cái duyên cái số "nó vồ lấy nhau", Phan Hiển cảm mến cô giáo của mình. Dù hơn 12 tuổi nhưng cậu học sinh vẫn lẽo đẽo thầm lặng theo sau cô giáo mỗi dịp đi cùng.

Cô giáo cầm đồ cũng tranh cầm, cô giáo làm gì cũng tranh giúp. Khánh Thi bảo: "Nhìn cái dáng nhỏ bé của Phan Hiển, tôi thấy thương và cảm động".


Từ lúc có Kubi, cuộc sống của Khánh Thi tươi sáng và trọn vẹn hơn.

Từ lúc có Kubi, cuộc sống của Khánh Thi tươi sáng và trọn vẹn hơn.

Cuối cùng, tấm lòng cùng hành động của Phan Hiển khiến Khánh Thi phải mềm mại như cô gái mới yêu. Một thời gian tìm hiểu và công khai trước dư luận, mối tình cô trò lệch tuổi đã khiến Khánh Thi cảm thấy bị tổn thương. Tuy nhiên lúc ấy, Phan Hiển vẫn ở bên động viên và an ủi cô bước qua những sóng gió.

Và rồi khi duyên đủ chín, họ sống cùng nhau và có cậu con trai xinh xắn kháu khỉnh. Chính Kubi giúp cho mối tình của họ được mọi người ủng hộ. Và gia đình bên chồng Khánh Thi đã chấp nhận cô. Lấy chồng kém quá nhiều tuổi, phụ nữ sẽ gặp quá nhiều áp lực nhưng nhờ có sự chia sẻ của Phan Hiển, Khánh Thi cảm thấy nhẹ nhàng hơn.

Từ vị trí là cô giáo dữ dằn, Khánh Thi trở thành người vợ hiền và cô cũng có những thay đổi để phù hợp với vai trò mới. Ví dụ như mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu. Vì Phan Hiển là con trai một nên anh phải sống chung với gia đình và Khánh Thi cũng phải làm dâu.


Nhờ cách ứng xử với mẹ chồng khéo léo, Khánh Thi đã vượt qua được rào cản lớn từ nhà Phan Hiển.

Nhờ cách ứng xử với mẹ chồng khéo léo, Khánh Thi đã vượt qua được rào cản lớn từ nhà Phan Hiển.

Trong mối quan hệ ấy, vì là người từng trải nên hành xử của Khánh Thi không còn "trẻ con" như nhiều cô gái mới lớn. Khánh Thi chia sẻ: "Sống với mẹ chồng khó chứ không dễ đâu nhưng quan trọng là cách mình cư xử để cho mẹ chồng đối xử với mình tốt. Bởi vì mình đối xử tốt với con người ta, người ta mới đối xử với con mình tốt, ngược lại cũng thế".

Thực tế, để một gia đình chấp nhận chuyện con dâu hơn con trai quá nhiều tuổi đâu phải chuyện dễ, vậy nên, Khánh Thi đã phải cố gắng rất nhiều. Cô cho biết bản thân phải rút kinh nghiệm từ trong chính cuộc sống của gia đình mình để học cách làm dâu cho đúng nghĩa.

Nhờ sự chịu khó dẹp bỏ "cái tôi" và biết cân bằng trong mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu nên khi sống trong nhà Phan Hiển, Khánh Thi cảm thấy thoải mái. Chính Khánh Thi cũng thừa nhận, nếu bản thân không thay đổi thì chính Phan Hiển là người ở giữa, anh sẽ cảm thấy khó xử nhất.


Với Phan Hiển, dù là cô giáo dữ dằn nhưng trong mắt anh Khánh Thi thiên thần xinh đẹp nhất.

Với Phan Hiển, dù là cô giáo dữ dằn nhưng trong mắt anh Khánh Thi "thiên thần xinh đẹp nhất".

Hiện tại, Khánh Thi đã có em bé thứ 2 và chuyện tình lệch tuổi của cô với Phan Hiển vẫn luôn tốt đẹp. Chính cách ứng xử biết điều của Khánh Thi cùng bản lĩnh vượt lên những khó khăn trong cuộc sống đã khiến Phan Hiển cảm thấy yêu và thương vợ.

Đến tận giờ phút này, Phan Hiển vẫn gọi Khánh Thi là "thiên thần xinh đẹp nhất đời tôi". Đó là niềm hạnh phúc mà không phải người phụ nữ nào cũng có được.

Đỗ Quyên (th)