Vì sao phụ nữ Việt lại "phát cuồng" trai đẹp 6 múi như thủ môn Bùi Tiến Dũng

Có đến cả trăm lý do để phái đẹp tim đập rộn ràng khi gặp một anh chàng 6 múi, với vẻ đẹp tựa David Beckham ở trên đường, và rõ ràng thật thú vị khi yêu một anh chàng như thế.


Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Biểu hiện một người đàn ông khỏe mạnh, nam tính

Cơ bụng là một trong những biểu hiện của một người đàn ông khỏe mạnh, có năng lực quản lý cuộc sống, có khả năng kiềm chế, có sự kiên trì khi làm việc.

Theo kinh nghiệm bản thân, đàn ông có cơ bụng làm việc gì cũng không quá kém cỏi, dù mặt mũi có thể không quá đẹp nhưng chắc chắn khí chất sẽ khác. Có một anh người yêu có cơ bụng, lúc ra ngoài thì tự hào, về nhà thì không sợ phải làm việc nặng, lúc gặp cướp hay đầu gấu, cảm giác an toàn cũng tăng gấp ba.

Chàng 6 múi thường chăm chỉ và sẵn sàng chịu vất vả để đạt được mục tiêu của mình

Riêng chuyện những anh chàng 6 múi có thể hàng ngày tranh thủ thu xếp công việc để đến phòng tập gym luyện tập chăm chỉ đã là một sự vượt trội hơn hẳn những cậu trai chỉ biết nằm nhà cày game hay nằm dài trước màn hình máy tính làm “anh hùng bàn phím” trong khi cả bên ngoài lẫn sức khỏe bên trong thì yếu xìu.

Nếu bạn đã từng đến phòng gym, có lẽ bạn sẽ hiểu để có được thân hình như vậy, những anh chàng cơ bắp kia đã phải nỗ lực và bỏ nhiều công sức đến mức độ nào. Họ đặt ra mục tiêu, hành động để đạt được nó, chứ không ngày qua ngày bàn lùi để rồi bỏ lỡ thời gian vô nghĩa.

Nét hấp dẫn giới tính khó giải thích

Giống như đàn ông ngày nay tích phụ nữ ngực to, eo thon, mông cong, chân dài thì phụ nữ cũng có cách nhìn riêng với sức hút của cơ bụng 6 múi của đàn ông như vậy!

Một người đàn ông có một chút cơ bụng sẽ dễ dàng hấp dẫn các cô gái hơn, đặc biệt là các cô gái trẻ. Dù cơ bụng của anh ta có đẹp hay không, thân hình anh ta có hoàn toàn cân đối hay rắn chắc hay không, anh ta có tập gym hay không?

Người đàn ông hoàn hảo của gia đình

Người đàn ông 6 múi bao giờ cũng là lựa chọn hoàn hảo cho vị tri người chồng, người cha, người trụ cột của gia đình. Bởi vì với cơ thể cường tráng như vậy, họ chẳng bao giờ để bạn phải bận tâm vào những việc từ "nhỏ như con thỏ" như đóng chiếc đinh vào tường, và đương nhiên việc đóng lại chiếc ghế cho chắc chắn hay kê lại đồ đạc trong nhà... họ đều có thể làm ngon ơ.

Mọi việc trở nên quá đơn giản khi bạn có một anh chồng khỏe mạnh chẳng bao giờ đùn đẩy việc nặng hay ngơ ngác vì không biết phải làm thế nào để lắp đường ống nước dưới chậu rửa. Và, những khoản tiền mỗi lần thuê thợ đến sửa chữa những hỏng hóc nhỏ nhặt 1 năm cộng lại có thể đủ cho bạn sắm sửa vài bộ váy hàng hiệu chứ chẳng chơi.

Sự hấp dẫn tình dục

Không thể phủ nhận rằng các chàng trai có cơ bắp nói chung và các cơ bụng 6 múi nói riêng đều khiến các cô gái có suy nghĩ về chuyện gần gũi và thậm chí là tình dục.

Một chàng trai nam tính và khỏe mạnh, rắn chắc trong tưởng tượng của các cô gái chính là người luôn biết cách làm chủ cuộc vui. Bạn tin không, trong các cuộc trò chuyện kín về phòng the của chị em, mẫu đàn ông họ muốn sex nhất, chắc hắn không thể thiếu các chàng cơ bắp, rắn chắc, có bờ vai rộng và cơ bụng 6 múi rồi!

Lily (th)