Nghi án 1 người phụ nữ bị sát hại do tử vong bất thường

Ngày 21/1, thông tin từ Công an huyện Nông Cống (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị này đang điều tra, làm rõ cái chết của chị C.T.C (SN 1980), trú tại xóm 4, xã Tân Khang, huyện Nông Cống.

Hiện trường vụ án tại xã Tân Khang, huyện Nông Cống (Thanh Hóa)
Hiện trường vụ án tại xã Tân Khang, huyện Nông Cống (Thanh Hóa)

Theo những người dân sống gần nhà chị C., nạn nhân và chồng là L.X.Q đã lấy nhau được 6 năm, có với nhau 2 người con. Dạo gần đây, vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn, to tiếng với nhau. Trước khi chị C. mất, giữa 2 vợ chồng chị ấy có xảy ra xô xát tới 3 lần nhưng những lần đó đều có người can ngăn nên không sao. Làng xóm đánh giá, chị C. là người hiền lành, buôn bán ở chợ. Còn anh Q. thì làm nghề phụ hồ, từng có 3 đời vợ.

Chị Lê Thị H., chị gái của nạn nhân cho biết: “Cái chết của em gái chị không bình thường khiến gia đình hết sức đau xót. Chồng em gái tôi hay uống rượu, mỗi lần uống rượu say là mang nó ra đánh đập. Tôi không biết rõ nguyên nhân cái chết của em nhưng khi tắm rửa cho em, trên người C. có nhiều vết thâm tím, ở vùng cổ có vết đen giống như bị dây siết cổ”, chị H. nói.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình nạn nhân trình báo cơ quan chức năng. Công an huyện Nông Cống đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Ngọc Hưng