Vợ Xuân Bắc khoe ảnh đi chơi 20/10 cùng chồng, xóa tin đồn rạn nứt

Diễn viên xinh đẹp liên quan đến chuyện ồn ào của vợ Xuân Bắc là ai? Diễn viên xinh đẹp liên quan đến chuyện ồn ào của vợ Xuân Bắc là ai?

GiadinhNet - Câu chuyện của vợ nghệ sĩ Xuân Bắc đã gây xôn xao cộng đồng mạng suốt thời gian qua. Điều đặc biệt khiến dân mạng chú ý chính là tên tuổi của nữ diễn viên có liên quan đến lùm xùm này.

Lùm xùm giữa với diễn viên Kim Oanh tạm lắng thì câu chuyện bị chồng đánh của vợ Xuân Bắc lại nổi lên. Trên các diễn đàn mạng, câu chuyện và những hình ảnh được cho là vợ danh hài "Nam Tào" được đem ra mổ xẻ rất nhiều. Sau đó, chị Hồng Nhung cho biết đã có người hack Facebook và giả mạo để đưa thông tin sai sự thật.

Và người đàn ông quan trọng nhất cuối cùng đã ra mặt. Ngày 19/10, nghệ sĩ Xuân Bắc đã đưa vợ đi chơi, xóa tan tin đồn rạn nứt. Trên trang cá nhân, chị Hồng Nhung hạnh phúc khoe câu chuyện vui của mình. Nhiều bạn bè, người hâm mộ cũng vào động viên và chúc cô nhanh chóng thoát khỏi những rắc rối.


Vợ Xuân Bắc đã khoe hình ảnh chồng đưa đi chơi.

Vợ Xuân Bắc đã khoe hình ảnh chồng đưa đi chơi.

Hôn nhân của nghệ sĩ Xuân Bắc luôn là đề tài khiến người hâm mộ tò mò bởi bản thân Xuân Bắc rất kín tiếng. Chỉ biết rằng, họ nên duyên với nhau từ năm 2004 qua chương trình Gala Cười với tiểu phẩm "Tỏ tình qua điện thoại'.

Sau thời gian tìm hiểu, cả hai đến với nhau và họ có một cuộc hôn nhân đầm ấm. Tuy nhiên, thời gian gần đây, vợ nam nghệ sĩ vướng đến nhiều chuyện rắc rối. Anh vẫn luôn giữ chừng mực và không có phát ngôn gì trước chuyện này.

Đỗ Quyên

Vợ liên tục gây 'bão', vai trò đàn ông - trụ cột gia đình của Xuân Bắc đâu rồi? Vợ liên tục gây "bão", vai trò đàn ông - trụ cột gia đình của Xuân Bắc đâu rồi?

GiadinhNet - Thử hỏi, một ông chồng bình thường, chẳng cần là nghệ sĩ nổi tiếng như Xuân Bắc, nếu vợ mình công khai nói về đồng nghiệp nữ như thế liệu họ có thể chấp nhận không?