Bị nhắc nhở khi ghẹọ bạn nữ, nam sinh gọi người đâm chết bảo vệ trường

Sáng 9/9, trung tá Nguyễn Văn Đông, Đội trưởng Đội trọng án (Công an tỉnh Quảng Nam), cho biết nhà chức trách đã bắt giữ Hồ Văn Bổng và Hồ Văn Mượn (cùng 21 tuổi, trú thôn 5, xã Phước Mỹ, huyện Phước Sơn) để điều tra hành vi Giết người.


Trường THPT Khâm Đức, nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Google Maps.

Trường THPT Khâm Đức, nơi xảy ra vụ án. Ảnh: Google Maps.

Theo trung tá Đông, khoảng 21h tối 8/9, nhóm 4 học sinh gồm: H.V.B, H.V.K, H.V.N. và N.Đ.Q. (cùng trú xã Phước Mỹ và học trường THPT Khâm Đức) tổ chức ăn nhậu. Tàn cuộc nhậu, cả nhóm quay về khu nội trú của trường ở thị trấn Khâm Đức và có hành vi trêu ghẹo các nữ sinh trong trường.

Lúc này, ông Nguyễn Mạnh Tùng (43 tuổi) là bảo vệ trường học lên nhắc nhở nhưng cả nhóm không nghe lời. Ông Tùng dùng gậy cao su đánh H.V.B. và N.Đ.Q. mỗi em 1 gậy. Bực tức, B. gọi Bổng (cậu ruột của B.) và Mượn lên trường tìm đánh bảo vệ. Mượn sau đó dùng dao đâm một nhát vào đùi trái của ông Tùng khiến nạn nhân mất máu và tử vong.

Cảnh sát tạm giữ 4 học sinh để làm rõ các tình tiết khi vụ án xảy ra. Riêng Mượn và Bổng lẩn trốn sau khi gây án. Đến sáng nay, cả 2 cùng bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra.

Theo Zing