Thường vụ Đoàn xã chết đột tử tại sân bóng chuyền

Vào khoảng 17h30 chiều nay (26/8), tại thôn Hữu Chung, xã Tân Phong, huyện Ninh Giang (Hải Dương) xảy ra sự việc thương tâm khi anh Nguyễn Văn Huy (26 tuổi) – Thường vụ Đoàn xã Tân Phong đột ngột tử vong tại sân bóng chuyền.

Trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào tối nay, ông Đoàn Văn Sàng – Trưởng thôn Hữu Chung cho biết: “Chiều nay, trên địa bàn thôn chúng tôi có xảy ra sự việc đau lòng trên. Khi mọi người phát hiện đã đưa anh Huy đi cấp cứu nhưng được bác sĩ xác định tử vong trước đó”.

Ảnh minh họa

Ảnh minh họa

Theo Trưởng thôn Hữu Chung, trong quá trình anh Huy chơi bóng chuyền tại sân nhà văn hóa thôn, khi quả bóng rơi xuống ao thì trận đấu tạm dừng và được một người chạy đi nhặt bóng.

Lúc này, anh Huy đứng ở sân, tay bám vào lưới và dần dần quỵ xuống. Phát hiện sự việc, mọi người có mặt đã đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Phòng khám Đa khoa Đức Minh (thuộc xã An Đức, cùng huyện Ninh Giang), nhưng anh Huy đã tử vong trước đó.

Theo tìm hiểu của PV Báo Gia đình & Xã hội, anh Huy là con thứ 2 trong gia đình và làm nghề điện nước tại địa phương, có bố mất sớm và anh trai cả đang lập nghiệp tại Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng). Cuối năm 2016, nạn nhân xây dựng gia đình, hiện nay vợ anh đang mang thai và bản thân nạn nhân có tiền sử về bệnh tim mạch.

Được biết, tại Đại hội Đoàn xã Tân Phong nhiệm kỳ 2017 - 2022, anh Huy trúng cử vào BCH Đoàn và giữ chức vụ Thường vụ đoàn xã. Đặc biệt, lúc xảy ra sự việc mẹ nạn nhân đang đi nuôi ông ngoại tại Bệnh viện Đa khoa huyện Ninh Giang.

Đức Tùy