"Sống chung với mẹ chồng" tập 27: Bi kịch dồn dập đến với Minh Vân

Theo những tình tiết được "nhà đài" hé lộ, trong tập phim mới nhất được phát sóng tối nay (9/6), Minh Vân sẽ phải đối mặt với tấn bi kịch của cuộc đời đó là phải cắt bỏ một bên buồng trứng.

Vân gặng hỏi sự thật khi Trang dàn dụa nước mắt vì thương cô.

Vân gặng hỏi sự thật khi Trang dàn dụa nước mắt vì thương cô.

Cảnh trong trailer cho thấy, Vân mặt nhợt nhạt tỉnh dậy trên giường bệnh giàn giụa nước mắt xin Trang hãy nói ra sự thật xem điều gì vừa diễn ra trong cuộc đời cô. Bên cạnh, Trang giàn dụa nước mắt thông báo tin sét đánh "phải cắt bỏ một bên buồng trứng". Sau đó cô gào lên "mày phải sống sao giờ hả Vân". 

Còn Vân, không còn nỗi đau nào lớn hơn, cô nức nở trong cổ họng thều thào vì khó nhọc. Cuộc đời một cô gái trẻ đã phải gánh quá nhiều đau khổ: bị mẹ chồng chèn ép đến mức phải ly hôn, chồng thuận tình ly hôn khi vừa phát hiện mình có thai, ra đường gặp tai nạn... Cô gái liệu có thể đứng dậy sau những sóng gió liên tiếp ập đến?

Vân đau đớn nhận tin dữ.

Vân đau đớn nhận tin dữ.

Về phần Thanh, sau khi có những ngày "choáng ngợp" bởi sự xuất hiện của Diệp với những "món ngon khó dứt", Thanh đã khiến Diệp có bầu. Tuy nhiên, trong một phân cảnh, Thanh thể hiện sự bực tức của mình và cho rằng "chính cô ta đã bẫy con. Con không hề có cảm hứng gì". 

Đồng thời anh nhấn mạnh "tất cả là tại mẹ sắp đặt". Bà Phương lần này giữa không khí căng thẳng của gia đình không còn cơn đau tim nữa, cũng không chửi rủa mà chỉ cúi mặt tránh cái nhìn của chồng, của con. Ngược lại, ông Phương lại điềm tĩnh. Ông mắng Thanh: "30 tuổi đầu, không biết bao giờ mới lớn. Ly hôn, rồi làm cho con gái nhà người ta có bầu, nay lại thoái thác trách nhiệm".

Thanh phủi trách nhiệm về cái thai trong bụng Diệp.

Thanh phủi trách nhiệm về cái thai trong bụng Diệp.

Liệu Vân có gượng dậy sau những cú sốc liên tiếp mà cuộc đời bày trước mắt cô? Thanh liệu có chấp nhận vì cái thai mà cưới Diệp? Bà Phương sẽ làm cách nào để "tậu cả trâu cả nghé" như ước ao bấy lâu nay của bà? Tất cả sẽ có trong tập phát sóng tối nay của "Sống chung với mẹ chồng", 20h45 trên VTV3.

Phương Nghi