Người đẹp 22 tuổi xứ Đài bị bạn trai hãm hại đến chết

Người mẫu trẻ Khả Tương là nạn nhân xấu số

Ngày 2.3 vừa qua, các trang tin Đài Loan đồng loạt đưa về vụ việc người mẫu trẻ Trần Khả Tương 22 tuổi bị chết thảm. Thi thể cô gái được phát hiện ở khu vực tầng hầm một khách sạn.

Cảnh sát cho biết nạn nhân chết do bị bóp cổ. Hai nghi phạm của vụ án lại chính là bạn trai của Trần Khả Tương và bạn thân.

Theo trang Apple Daily, vào tối xảy ra vụ việc, Trình Vũ – bạn trai Trần Khả Tương – chủ động hẹn gặp cô tại khách sạn. Cảnh sát nghi ngờ đồng phạm với Trình Vũ là một người chị thân thiết với nạn nhân có họ Lương. Cả hai nghi phạm đã sát hại nạn nhân với mục đích cướp tài sản.

Nghi phạm Trình Vũ và đồng phạm (cô gái tóc nâu) - bạn thân của nạn nhân

Cũng theo trang Apple Daily, Trình Vũ sử dụng thẻ tín dụng của Khả Tương để trả tiền phòng. Tên này đưa điện thoại của nạn nhân cho đồng phạm nhưng người phụ nữ họ Lương đã bỏ quên ở khách sạn. Sau đó cả hai trả phòng ra về như không có chuyện gì xảy ra.

Cảnh sát đã bắt cả hai về điều tra. Tuy nhiên Trình Vũ chỉ thừa nhận cướp tài sản, phủ nhận hành vi giết người. Tên này còn là tội phạm truy nã vì tội cưỡng hiếp.

Ban đầu cảnh sát đưa ra nghi ngờ Trình Vũ là kẻ chủ mưu nhưng sau đó chuyển hướng sang nghi vấn người chị thân thiết với nạn nhân mới là kẻ giết người thực sự.

Khả Tương mới 22 tuổi

Người mẫu Trần Khả Tương năm nay mới 22 tuổi. Cô có gương mặt nhỏ nhắn xinh xắn, vóc dáng gợi cảm. Cô quen Trình Vũ vì hắn ta giả mạo là tổng giám đốc giàu có. Những người bạn của Khả Tương đều ngỡ ngàng vì sự thật về Trình Vũ. Hắn ta đã lừa gạt Khả Tương trong suốt thời gian dài.

Theo Dân Việt