Minh Nhí: Chị Hương Lan là tiền bối, ngay Hoài Linh cũng phải nể chứ đừng nói Việt Hương!

Thông thường, nghệ sĩ rất ngại lên tiếng về những xích mích của đồng nghiệp. Ngoài lý do ngại mất lòng nhau, họ còn không muốn những điều chẳng đẹp đẽ ấy phô ra cho công chúng biết.

Tuy nhiên, trong câu chuyện ồn ào giữa ca sĩ Hương Lan và Việt Hương vài ngày gần đây, nghệ sĩ Minh Nhí đã không ngại bày tỏ quan điểm của mình.

Cảm nhận của anh như thế nào khi biết ca sĩ Hương Lan và nghệ sĩ Việt Hương "xích mích" với nhau?

Chị hai Hương Lan là thần tượng của tôi, là người mà tôi tôn sùng nên không dám xúc phạm, còn Việt Hương là học trò ruột, Hương rất biết sống và tiết chế… nên khi xảy ra chuyện này, tôi kêu thầm "chết cha, giờ sao ta". Bênh ai bỏ ai cũng không được, nhất là tôi.


Thầy trò Minh Nhí - Việt Hương cách đây nhiều năm.

Thầy trò Minh Nhí - Việt Hương cách đây nhiều năm.

Về chuyện này, có cả clip được tung lên youtube, anh đã xem chưa?

Có thể lúc đó Việt Hương và Hoài Tâm giỡn với nhau. Nghệ sĩ mà giỡn thì nhiều trò điên khùng lắm, lại đám cưới nữa.

Tôi nhớ có lần dự đám cưới một đồng nghiệp, Tấn Beo lên hát nhép miệng. Hữu Lộc và vài nghệ sĩ khác xúm lại giật micro ra, giọng hát của Tấn Beo vẫn sang sảng. Thậm chí Tấn Beo vẫn tay không giả vờ cầm micro hát nhép tiếp. Mọi người cười quá trời!

Hay bữa tiệc sinh nhật tôi, các nghệ sĩ giỡn rần rần, nói nhau là bê đê, là bóng… Những trò đó, người ngoài nhìn vô sẽ thấy rất kỳ nhưng nó đơn giản là tiệc nghệ sĩ vui vẻ chứ không có ý gì, lại càng không dành cho đại chúng. Nhưng giờ có màn quay clip tung lên youtube nên nhiều lúc rất tội cho nghệ sĩ.

Chị Hương Lan cho rằng giỡn cũng tuỳ chỗ và ở mức độ nào đó, tôi không dám bàn. Việt Hương cũng đã xin lỗi khán giả. Sau đó chị hai cũng có một cái thư kết thúc ồn ào này, tôi nghĩ vậy là xong.

Và tôi biết, sau chuyện này chị hai và Việt Hương sẽ còn đi chung show rất nhiều vì cả hai đang rất hot.


Và vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tại đám cưới ca sĩ Đình Bảo.

Và vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tại đám cưới ca sĩ Đình Bảo.

Nói về bức thư xin lỗi của nghệ sĩ Việt Hương. Đoạn cuối có viết: "Cũng cám ơn các chị đã dạy cho em một bài học trên bước đường đời... và đâu đó em mong rằng vẫn còn tồn tại tình nghệ sĩ". Nhiều người cho rằng, Việt Hương đang mỉa mai cách cư xử của đàn chị. Anh nghĩ sao?

Tôi ví dụ, bạn là nhà báo đi coi kịch tôi đóng. Thấy tôi nói một câu phản cảm, bạn gọi điện góp ý, tôi sẽ rất quý. Hoặc nếu bạn góp ý nhưng tôi không coi trọng, bạn viết bài chửi thì đương nhiên cảm nhận của tôi sẽ không quá nặng nề vì bạn đã nói trước rồi.

Chị hai là bậc tiền bối mà ai cũng phải nể, ngay cả Hoài Linh cũng nể chứ đừng nói Việt Hương. Trong chuyện này có lẽ Việt Hương bị chạnh lòng, kiểu như "phải chi chị 2 nói riêng với em, chửi cỡ nào em cũng không dám cãi…"

Nhưng nói đi cũng phải nói lại, chị 2 chỉ nói trên facebook cá nhân của chị ấy. Không ngờ báo chí quá quan tâm nên câu chuyện mới trở thành như vậy.

Theo anh, trong chuyện giữa ca sĩ Hương Lan và nghệ sĩ Việt Hương thì ai đúng, ai sai?

Những ngày qua, nhiều người hỏi tôi về chuyện này nhưng tôi im lặng. Chuyện nghệ sĩ xích mích với nhau chẳng có gì hay ho để đồng nghiệp xía vô. Nếu tôi nói ai đúng, ai sai thì chỉ làm mọi chuyện thêm ồn ào không cần thiết, mà ở showbiz này bớt được cái gì vui cái đó.


Và vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tại đám cưới ca sĩ Đình Bảo.

Và vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương tại đám cưới ca sĩ Đình Bảo.

Nhưng bạn hỏi thì tôi cũng xin chia sẻ cảm nhận của mình. Tôi thường nói với bạn bè đồng nghiệp rằng mình không chứng kiến trực tiếp, không ở buổi tiệc thì đừng vội đánh giá, chửi bới người ta; đừng vội đánh giá ai sai, ai đúng.

Nếu tôi nói chị hai, sao chị lớn mà chị khó khăn cũng không được. Còn nói Việt Hương sao làm kỳ vậy cũng không được vì tôi không ở đó. Nói chị 2 sai là không đúng. Nói Việt Hương sai cũng tội nghiệp cho Việt Hương.

Nhưng tôi nghĩ sau chuyện này chắc chắn Việt Hương sẽ rút kinh nghiệm, rút ra bài học cho mình.

Cám ơn anh đã chia sẻ!

Theo Tri thức trẻ