Kỳ Hân lần đầu khoe con


Kỳ Hân chỉnh ảnh chụp cùng con trai thành đen trắng khi đăng lên Facebook.

Kỳ Hân chỉnh ảnh chụp cùng con trai thành đen trắng khi đăng lên Facebook.

Hôm 4/12, Kỳ Hân gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải tấm ảnh chụp chung với con trai cu Tỏi. Tuy nhiên, bà xã của Mạc Hồng Quân không đăng ảnh gốc mà chỉ chia sẻ hình ảnh đã chỉnh sửa thành đen trắng với hiệu ứng như một bức tranh vẽ. "Con dậy từ 4h đêm đến giờ mới chịu ngủ, mắt mẹ thâm quầng rồi", nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm viết chú thích.

Status của Kỳ Hân nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like từ phía bạn bè và các fan. Trong phần bình luận, nhiều người đề nghị chân dài quê Sóc Trăng đăng ảnh rõ mặt con trai để được chiêm ngưỡng dung mạo của cậu nhóc. Trong khi đó, một số ý kiến nhận xét nét mặt của bé cu Tỏi rất giống bố Mạc Hồng Quân.

Kỳ Hân sinh hạ sinh quý tử cu Tỏi vào lúc 15h33 ngày 22/11 tại một bệnh viện ở Hà Nội. Sau hơn một tuần sinh con, người đẹp 22 tuổi cho biết cuộc sống của cô có nhiều thay đổi. "Cảm giác làm mẹ hay lắm. Thức đêm dậy sớm, cho con măm sữa, thay bỉm, rồi lại măm sữa, rồi lại thay bỉm. Đúng là bà mẹ bỉm sữa", bà xã Mạc Hồng Quân chia sẻ.


Kỳ Hân cảm thấy thú vị trong những ngày đầu làm mẹ. Ảnh: Facebook.

Kỳ Hân cảm thấy thú vị trong những ngày đầu làm mẹ. Ảnh: Facebook.

Hiện tại, Mạc Hồng Quân phải tạm xa vợ con để tập trung cùng Than Quảng Ninh chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng đất mỏ đang đóng quân ở Bình Dương tham dự giải BTV Cup 2016. Trong trận mở màn 2/12, Than Quảng Ninh để thua Sinh viên Hàn Quốc với tỷ số 1-3.

Theo Ngôi sao