Nam diễn viên "Lạc lối ở Thái Lan" cặp bồ gái trẻ

Ngày 19/10, hình ảnh nam diễn viên "Chàng Trư si tình" Từ Tranh vào một khách sạn ở Thành Đô với một cô gái trẻ trong 4 ngày 3 đêm đã bị một hãng truyền thông Trung Quốc tung ra. Hình ảnh cho thấy cặp đôi mặc dù không vào ra cùng một thời điểm nhưng vẫn rất thân mật khi ở trong khuôn viên khách sạn, được biết, cô gái trẻ này có tên là Vương Hy Viên. Tin tức này ngay lập tức gây chấn động làng giải trí Hoa Ngữ.

Từ Tranh vào khách sạn cùng một cô gái trẻ đẹp.
Từ Tranh vào khách sạn cùng một cô gái trẻ đẹp.
Đây không phải lần đầu tài tử lắm tài nhiều tật này vướng phải tin đồn lăng nhăng.
Đây không phải lần đầu tài tử lắm tài nhiều tật này vướng phải tin đồn lăng nhăng.

Từ Tranh là nam diễn viên hài, đạo diễn có tài và có duyên tại Trung Quốc. Mặc dù không điển trai và sở hữu cái đầu trọc nhưng Từ Tranh lại biết sử dụng điểm yếu của mình hóa thân vào các vai diễn hài hước. Sau đó, anh còn lấn sân sang làm đạo diễn và thành công với 3 phần "Lạc lối": Lost in Journey (2010), Lost in Thailand (2012), Lost in Hong Kong (2015) được đánh giá cao và thu lợi nhuận lớn.

Từ Tranh vừa làm đạo diễn, viết kịch bản và đóng chính trong Lạc lối ở Thái Lan.
Từ Tranh vừa làm đạo diễn, viết kịch bản và đóng chính trong "Lạc lối ở Thái Lan".
Năm 2015, bộ phim Lạc lối ở Hong Kong anh đóng cùng Triệu Vy cũng thu được doanh thu khủng.
Năm 2015, bộ phim "Lạc lối ở Hong Kong" anh đóng cùng Triệu Vy cũng thu được doanh thu khủng.

Trong cuộc sống riêng, hiện tại Từ Tranh đang kết hôn cùng với Đào Hồng, mỹ nhân khuynh thành một thời của Trung Quốc. Từ Tranh và Đào Hồng đóng cặp với nhau qua bộ phim "Chàng Trư si tình" năm 2004, sau đó thì quen nhau. Thời gian đó, danh tiếng của Đào Hồng nổi hơn Từ Tranh, khiến người hâm mộ chế vui việc Từ Tranh lấy được người đẹp như Trư Bát Giới lấy được Hằng Nga. Đến 2008, họ sinh con gái đầu lòng, thường được đánh là cặp vợ chồng nghệ sĩ đẹp của Hoa ngữ.

Từ Tranh và Đào Hồng trong đám cưới tại đảo Bali.
Từ Tranh và Đào Hồng trong đám cưới tại đảo Bali.
Nhan sắc mỹ miều của Đào Hồng hiện nay.
Nhan sắc mỹ miều của Đào Hồng hiện nay.

Tuy nhiên, tài tử này lại vướng khá nhiều lùm xùm về hành vì không đứng đắn. Năm 2012, Từ Tranh thử sức vai trò đạo diễn và bị phát tán những hình ảnh ôm eo một người đẹp bí ẩn đi dạo phố. Mặc dù Từ Tranh sau đó lên tiếng giải thích chỉ là đang thị phạm kịch bản miễn phí cho một học viên kịch, tuy nhiên hình ảnh của anh cũng bị ảnh hưởng. Năm 2013, Từ Tranh lại bị phát hiện tham gia một bữa tiệc thác loạn, xa xỉ của giới nhà giàu và nghệ sĩ, trong đó thuê rất nhiều các người mẫu trẻ đến tham dự.

Cả hai đã có với nhau một con gái xinh xắn.
Cả hai đã có với nhau một con gái xinh xắn.

Với scandal ngoại tình lần này, cả Từ Tranh và Đào Hồng đều chưa lên tiếng giải thích.

Theo Thủy Linh

Afamily/Trí Thức Trẻ